Diễn viên Thu Quỳnh bức xúc vì bị bịa đặt chuyện đời tư

  • 18/11/2023 14:32:40

Thu Quỳnh cho biết, nhiều trang tin bịa đặt thông tin liên quan đến đời tư của cô đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến nữ diễn viên mà còn cả những người liên quan.

Diễn viên Thu Quỳnh bức xúc vì bị bịa đặt chuyện đời tư

Diễn viên Thu Quỳnh dự một sự kiện gần đây.

Tối 15/11, Thu Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân việc cô đang mang bầu lần 2 nhưng giữ kín danh tính bố em bé. Nữ diễn viên Hương vị tình thân xác nhận chuyện mình đang mang thai với VietNamNet nhưng từ chối nói thêm vì không muốn mọi người tò mò về chuyện riêng tư.

Sau khi nữ diễn viên công bố thông tin mình sắp làm mẹ, rất nhiều người đồn đoán về danh tính bố em bé dù từ lâu Thu Quỳnh không chia sẻ đời sống cá nhân sau 8 năm làm mẹ đơn thân. Đây cũng là nguồn cơn khiến nhiều trang tin đào bới lại hình ảnh của một người làm quay phim ở VTV từng được cho là có thời gian hẹn hò với Thu Quỳnh trong khi họ không còn liên quan đến nhau.

Cách đây ít phút, diễn viên Thu Quỳnh bức xúc viết: "Đã có nhiều trang tin không chính thống đưa tin sai sự thật về câu chuyện của tôi. Việc này không chỉ gây ảnh hưởng tới tôi, gia đình tôi mà đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người vô tình bị lôi vào cuộc trước thông tin thất thiệt này. Tôi yêu cầu các trang tin đã đăng bài sai sự thật lập tức gỡ bài. Yêu cầu các bạn tuyệt đối không được xâm phạm quyền riêng tư của chúng tôi và không được phép đăng bất cứ thông tin liên quan đến chúng tôi mà chưa được kiểm chứng!

Chúng tôi cũng như tất cả mọi người - có cuộc sống riêng tư, có đời sống cá nhân - cần được tôn trọng. Việc tôi có em bé là niềm vui của tôi và cả gia đình, đó là lý do tôi muốn chia sẻ hạnh phúc của mình trên trang cá nhân, đến với những người yêu thương tôi. Nhưng việc chia sẻ này không đồng nghĩa với việc tôi phải công khai tất cả chuyện riêng của gia đình tôi để thỏa mãn trí tò mò, tính hiếu kỳ của 1 bộ phận những người không có thiện chí".

Trao đổi với VietNamNet, Thu Quỳnh cho biết nếu có nhiều thông tin sai về mình, nữ diễn viên sẽ nhờ đến Bộ Thông tin và Truyền thông can thiệp bởi Việt Nam đã có Luật An ninh mạng. "Các tài khoản mạng xã hội đều đã được bảo vệ, không thể để những trang tin như vậy lộng hành. Nó không chỉ ảnh hưởng tới người bị đưa tin sai lệch mà còn ảnh hưởng tới nhân sinh quan của cả người đọc.

Xu hướng của độc giả là hiếu kỳ vì thế nhiều đối tượng có mục đích không tốt đã giật tít sai sự thật chủ yếu để câu view, câu like và bắt trend. Chúng ta cần đồng lòng để dẹp bỏ những trang tin không chính thống, cần lên tiếng để loại bỏ những thông tin sai lệch", cô nói.

Nữ diễn viên Quỳnh búp bê cho hay cô không muốn việc chia sẻ chuyện vui của bản thân ảnh hưởng đến những người không liên quan bỗng nhiên bị lôi vào câu chuyện của mình.

Thu Quỳnh cho hay, thời gian qua cô rất hạn chế lên mạng xã hội nhưng vẫn muốn dùng nó để chia sẻ niềm vui riêng cũng như kết nối với những khán giả yêu thương mình hay bạn bè không có cơ hội gặp trực tiếp. Vì thế, nữ diễn viên không có ý định ngừng sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, cô sẽ làm mọi cách để bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Diễn viên Thu Quỳnh bức xúc vì bị bịa đặt chuyện đời tư

Diễn viên Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' bất ngờ thông báo tin vuiDiễn viên Thu Quỳnh thông báo đang mang thai bé thứ 2. Cô đón tin vui đúng ngày sinh nhật tròn 35 tuổi. Hoa hậu

Diễn viên Thu Quỳnh bức xúc vì bị bịa đặt chuyện đời tư

Hoa hậu

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Diễn viên Thu Quỳnh bức xúc vì bị bịa đặt chuyện đời tư - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều