Đồng nghiệp hé lộ sự thật về Đỗ Thị Hà và điều ít ai biết tới trong 2 năm nàng Hậu đăng quang

  • 01/02/2023 17:49:16

Người này còn tiết lộ thêm những câu chuyện, sự khó khăn mà cô nàng đã phải trải qua trong thời gian đương nhiệm.

Hiện tại màn phát biểu ngập tràn nước mắt của hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn đang được bàn tán sôi nôi nổi. Mới đây một người anh thân thiết của nàng hậu đã lên tiếng bênh vực cô nàng trước màn phát biểu gây tranh cãi.

Cụ thể nhà thiết kế Đỗ Long chia sẻ về quá trình người đẹp sinh năm 2001 chuẩn bị tham gia Miss World 2021: "Gửi người em Đỗ Thị Hà. Có lẽ em là một trong những Hoa hậu với nhiệm kì đáng nhớ nhất không chỉ của riêng em mà cả của anh vì ngay thời điểm đại dịch bùng phát. Nhận lời của Nam và Chị Dung làm đồ cho em trong thời gian Covid đang hoành hành cực kì khó khăn không thể nào đi lại được, anh phải dàn xếp đồ cho em mỗi nơi một phần để ráp lại cho em có đồ đi thi, đây có lẽ là những khoảnh khắc không thể nào quên trong sự nghiệp của anh. Một lần anh thấy em gần như sắp xỉu đến nơi khi ở trong cửa hàng anh vì lịch trình quá dày đặc và em quá mệt, một lần em tập catwalk với chị Tú khi vừa thấy anh vào em vội lau nước mắt và đứng dậy tập tiếp. Chính sự cố gắng và nỗ lực của em, một cô gái tuổi đôi mươi đã làm anh thật sự xúc động và tự nhủ phải tập trung hết sức để làm cho em toả sáng trên đấu trường Miss World".

Đồng nghiệp hé lộ sự thật về Đỗ Thị Hà và điều ít ai biết tới trong 2 năm nàng Hậu đăng quang

Anh cho biết Đỗ Thị Hà là cô gái ít nói nhưng những người thân với nàng hậu đều rất thương cô và nói cô sống rất tình cảm: "Anh và em tuy ít gặp nhau nhưng những dự án của anh hay lúc anh bị mất giấy tờ em cũng là một trong những người đầu tiên chia sẻ cho anh, dù không nói ra nhưng anh vô cùng cảm động vì những hành động nhỏ em dành cho anh. Hay lần cuối chụp studio nhìn cách em bắt mỗi người trong ekip chụp với em một tấm làm kỉ niệm, có một cô bé không chịu chụp và em lôi ra bắt phải chụp cho bằng được thì đủ hiểu em là một cô gái tình cảm đến thế nào, anh không nói nhưng anh luôn quan sát từ những việc nhỏ nhặt như thế".

Đồng nghiệp hé lộ sự thật về Đỗ Thị Hà và điều ít ai biết tới trong 2 năm nàng Hậu đăng quang

Đỗ Long tâm sự thêm: "Khoảnh khắc Final walk của em nhìn em khóc từ lúc vừa bước ra đến khi vào cánh gà mà anh thật cảm động, đã đến lúc những giọt nước mắt hạnh phúc, sự cố gắng của em được phép rơi trước mặt mọi người mà em không phải vội giấu đi như em đã từng. Em đã quá cố gắng mạnh mẽ trong suốt 2 năm qua rồi. Những dịp quan trọng của em anh đều có mặt thì tất nhiên trong show diễn quan trọng lần này của anh Đỗ Hà cũng sẽ có một vị trí thật đặc biệt. Dù sau này em có làm gì thì đối với anh em mãi là một cô em gái thật đáng yêu và sẽ mãi luôn ủng hộ em". Xem thêm

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dong-nghiep-he-lo-su-that-ve-do-thi-ha-va-dieu-it-ai-biet-toi-t..Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dong-nghiep-he-lo-su-that-ve-do-thi-ha-va-dieu-it-ai-biet-toi-trong-2-nam-nang-hau-dang-quang.html Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu Từ khóa: Đỗ Thị Hà hoa hậu việt nam

Nguồn xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đồng nghiệp hé lộ sự thật về Đỗ Thị Hà và điều ít ai biết tới trong 2 năm nàng Hậu đăng quang - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều