Hòa Minzy bày tỏ sự ngưỡng mộ em bé được bố mẹ dẫn đi chơi

  • 18/09/2022 10:07:29

- Nữ ca sĩ mời các em nhỏ lên trình diễn cùng, giọng ca Rời bỏ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô bé được cả bố và mẹ dẫn đi chơi.

Mới đây, trong một đoạn clip được đăng tải trên Tiktok, Hòa Minzy đã dành thời gian giải thích khi tiết mục của mình bị đẩy lên khá muộn vì lý do khách quan. Để đền đáp sự chờ đợi của những khán giả nhí, “bà mẹ một con” ngỏ lời mời một vài bạn nhỏ lên thực hiện vũ đạo cùng với món quà động viên trị giá 500.000 đồng.

Hòa Minzy bày tỏ sự ngưỡng mộ em bé được bố mẹ dẫn đi chơi

“Bình thường mọi người sẽ đi tìm chị Hằng đêm Trung thu nhưng không có chị Hằng thì hôm nay có chị Hòa tạm vậy. Chị Hòa sẽ tặng cho mỗi bé lên đây nhảy 1 phần quà nho nhỏ trị giá 500.000 đồng được không?”, nữ ca sĩ dí dỏm vận động các “cư dân nhí” lên sân khấu. Cô cũng không quên dành thời gian trò chuyện với các bé và nhắn nhủ bố mẹ hãy để ý phần trình diễn của con mình. Trong khi hướng dẫn vũ đạo, Hòa Minzy cũng hỏi 4 bạn nhỏ đi cùng ai và bố mẹ tên gì để tránh lạc trẻ trong đám đông.

Khi hỏi đến bé gái cuối cùng và nhận được câu trả lời: “Con đi với cả bố mẹ luôn”, Hòa Minzy không khỏi ngưỡng mộ và khen ngợi gia đình của cô bé: “Cả hai bố mẹ luôn à, hạnh phúc quá”. Lời cảm thán của Hòa Minzy cũng khiến nhiều người xúc động, bởi có lẽ cô đang nhớ về con trai mình.

Hòa Minzy bày tỏ sự ngưỡng mộ em bé được bố mẹ dẫn đi chơi

Từ sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy một mình nuôi con. Dù là mẹ đơn thân nhưng nữ ca sĩ luôn dành mọi điều tốt nhất và đầy đủ cho quý tử của mình. Bên cạnh đó, cô còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cách dạy dỗ bé Bo. 

"Xin chào Bo, không biết lúc này Bo có còn muốn mẹ gọi là 'Bo thúi' nữa không he, nhưng mà chắc là không. Vì lớn rồi 18 tuổi, lúc này mẹ nghĩ Bo đã có những định hướng riêng và đôi khi sẽ cảm thấy những lời mẹ nói nó không được đúng với suy nghĩ của mình vì mẹ cũng đã trải qua cái tuổi 18 như thế. Có khi Bo cũng có người yêu nữa, mẹ nghĩ là mẹ sẽ không cấm cản hay là quan tâm quá nhiều vào chuyện riêng tư của con đâu, với Bo năm 18 tuổi thì chuẩn bị bước vào đời thì mẹ chỉ mong là con sẽ dám nghĩ dám làm, là một người đàn ông đối xử tốt với phụ nữ, thương mẹ, thương bố, thương ông bà nội ngoại. Nếu con có thất bại thì đừng lo, với những gì mẹ đồng hành với con thì mẹ nghĩ là mẹ sẽ cùng con vượt qua, và nếu lúc đó con cần mẹ, thì mẹ sẽ cùng con vượt qua tất cả" - Nữ ca sĩ gửi đến quý tử.

Hòa Minzy bày tỏ sự ngưỡng mộ em bé được bố mẹ dẫn đi chơi

"Trước 25 tuổi, con được phép thất bại và chúng ta sẽ làm lại. Dù Bo mai sau có trở thành người đàn ông thành đạt, một người giàu có hay là không giàu có, bình thường thì mẹ chỉ mong con luôn làm những điều có ích cho xã hội, làm được nhiều điều thiện và có một cuộc sống thật là hạnh phúc. Con có bao nhiêu tuổi thì con vẫn là 'Bo thúi' bé nhỏ của mẹ" – Hòa Minzy bày tỏ.

Những lời của Hòa Minzy đã làm cho bao khán giả nghẹn ngào theo. Nỗi lòng của cô khiến ai nấy cũng đồng cảm.

 

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hòa Minzy bày tỏ sự ngưỡng mộ em bé được bố mẹ dẫn đi chơi - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều