Khúc Mạnh Quân tiết lộ độ 'chịu chơi' của Hòa Minzy 

  • 14/03/2023 15:00:23

Stylist Khúc Mạnh Quân - người đồng hành cùng Hòa Minzy trong MV "Thị Mầu" - khâm phục khả năng "chịu chơi" của ca sĩ để có những cảnh quay đẹp mắt.

Stylist Khúc Mạnh Quân - người đồng hành cùng Hòa Minzy trong MV "Thị Mầu" - khâm phục khả năng "chịu chơi" của ca sĩ để có những cảnh quay đẹp mắt.

Hòa Minzy vừa trở lại đường đua Vpop với MV Thị Mầu. Với mong muốn quảng bá văn hóa truyền thống tới giới trẻ thông qua thể loại chèo và hình tượng Thị Mầu, cô kết hợp với stylist Khúc Mạnh Quân để có các trang phục đậm chất dân tộc nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại.

Khúc Mạnh Quân tiết lộ độ 'chịu chơi' của Hòa Minzy 

Hòa Minzy và Khúc Mạnh Quân.Hòa Minzy tuyển chọn mẫu từ một cuộc thi thiết kế. Sau đó, Khúc Mạnh Quân bàn bạc với nữ ca sĩ và hợp tác với nhà thiết kế để biến bản vẽ thành hiện thực.

MV Thị Mầu được Hòa Minzy thực hiện ngay sau Tết Nguyên đán, thời điểm nhiều thương hiệu, xưởng may chưa làm việc trở lại. Vì vậy, Khúc Mạnh Quân gặp khó khăn để chuẩn bị trang phục cho 3 ngày quay MV.

Việc đính kết thủ công mất nhiều công sức khi cần đến 15 người thợ làm liên tục trong 2 ngày để hoàn thành. Có bộ trang phục Hoà Minzy chỉ nhận được trước khi quay 10 phút. Khi mặc lên người, trang phục chưa vừa vặn, stylist giúp Hòa Minzy chỉnh sửa tại chỗ.

Trong MV, Hòa Minzy diện 5 bộ trang phục, kiểu dáng tứ thân truyền thống nhưng lồng ghép các yếu tố hiện đại. Ngoài bộ tứ thân cô mặc khi quay cảnh trên cầu, Khúc Mạnh Quân ấn tượng với trang phục Hòa Minzy mặc tại họp báo. Ban đầu, nữ ca sĩ không chọn thiết kế này nhưng khi thử lên, đây lại là trang phục cô thích nhất.

NTK Quyên Nguyễn hỗ trợ Khúc Mạnh Quân và Hòa Minzy hiện thực hóa các bản vẽ, chọn lựa vải, cắt, phác thảo, vẽ hoa sen bằng tay và đính kết thủ công 100%.

"Vì các trang phục đều có chất liệu tơ, tafta mỏng nhẹ nên không thể sai sót trong khâu thêu đính nên tôi và nhà thiết kế phải chỉnh sửa lại để vừa thể hiện được tinh thần thiết kế mà vẫn tiện lợi ứng dụng", Khúc Mạnh Quân nói.

Khi lên hình, mọi thiết kế trông đều chỉn chu nhưng thực tế cần chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ. Trang phục nào quá cồng kềnh, ê-kíp bỏ bớt phần tùng váy để Hòa Minzy thuận tiện di chuyển.

Quay ngoài trời, trang phục dễ bị bẩn ở phần gấu váy, stylist cũng phải gửi giặt là gấp ngay khi Hòa Minzy thay, để kịp mặc ở phân cảnh tiếp theo.

Khúc Mạnh Quân tiết lộ độ 'chịu chơi' của Hòa Minzy 

Làm việc chung với Hòa Minzy, stylist Khúc Mạnh Quân ấn tượng vì Hoà Minzy chuyên nghiệp, "chịu chơi". MV được quay ngoài trời trong những ngày Hà Nội mùa đông rét buốt, ê-kíp đều diện áo khoác dày còn Hòa Minzy diện các kiểu váy yếm mỏng tang và đi chân trần.

"Hòa Minzy hay nói có 'cái điên' riêng. Chắc đây cũng là điều giúp cô ấy có thể mặc những bộ đồ tơ, phơi mình trong sương gió suốt hai đêm mà không thấy mệt mỏi. Trong khi mọi người lo lắng, cô ấy chỉ quan tâm đến việc ê-kíp có mệt mỏi không", Khúc Mạnh Quân chia sẻ.

Nam stylist còn khâm phục khả năng chịu đau của Hòa Minzy, coi mọi tình huống đều không phải là cản trở, miễn có những thước phim xuất sắc nhất. Khi mặc yếm với phần dây buộc cổ làm bằng tơ mảnh, bị siết vào cổ, dù rất đau nhưng Hòa Minzy vẫn tỏ ra bình thường.

"Mỗi lần đạo diễn hô cắt, tôi liền lập tức chạy ra đỡ dây yếm để Hòa không bị siết đau hơn. Dù mọi người nói nên nới lỏng dây yếm ra, Hòa chấp nhận việc bị đau để trang phục ôm vào cơ thể nhất, lên hình đẹp nhất", nam stylist cho biết thêm.

Khúc Mạnh Quân tiết lộ độ 'chịu chơi' của Hòa Minzy 

Khúc Mạnh Quân stylist cho Thanh Sơn - Lương Thu Trang ở 'Đấu trí'Stylist Khúc Mạnh Quân hỗ trợ hai diễn viên Thanh Sơn và Lương Thu Trang để có hàng chục bộ trang phục đẹp mắt khi đóng cặp tình nhân trong bộ phim giờ vàng VTV "Đấu trí".

Bình luận

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Khúc Mạnh Quân tiết lộ độ 'chịu chơi' của Hòa Minzy  - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều