Lâm Vũ: 'Tôi luôn giữ trách nhiệm làm cha'

  • 20/06/2022 08:09:52

Ca sĩ Lâm Vũ cho biết thay vì chu cấp tiền hàng tháng để vợ cũ nuôi con, anh mua bảo hiểm trị giá chín tỷ đồng cho bé.

Sau khi đoạt quán quân cuộc thi Đấu trường ngôi sao 2022 vào tối 15/6, Lâm Vũ có buổi trò chuyện về cuộc sống sau ly hôn. Con gái anh - Tần Lam, bốn tuổi - sống với mẹ tại Mỹ. Những lúc nhớ bé, anh gọi điện thoại trò chuyện. Khi được hỏi về trách nhiệm cùng vợ cũ chăm sóc Tần Lam, anh nói: "Khi ly hôn, chúng tôi thỏa thuận, ai nuôi con sẽ chăm lo toàn bộ việc ăn, học. Khi lớn lên, bé có quyền quyết định sống cùng bố hoặc mẹ. Tuy nhiên, tôi là người bố có trách nhiệm. Tôi không chu cấp tiền hàng tháng cho mẹ bé mà chọn phương án mua bảo hiểm cho con trong 13 năm. Khi trưởng thành, con tôi sẽ có số vốn nhất định làm hành trang vào đời".

Lâm Vũ: 'Tôi luôn giữ trách nhiệm làm cha'

Ca sĩ Lâm Vũ sinh năm 1977, là giọng ca được nhiều khán giả miền Tây yêu thích. Hai bản hit "Vẫn mong em quay về" (nhạc Hoa, lời Việt) và "Về đâu em hỡi" (Quốc An) đưa anh đến gần công chúng. Ảnh: Jet studio

Theo ca sĩ, trẻ con sống xa cha sẽ thiếu vắng tình thương, không có cảm giác thân thuộc, nhưng anh phải chấp nhận hoàn cảnh này vì không có lựa chọn nào khác. Anh luôn cố gắng làm mọi việc vì con để bé hiểu dù ở xa, bố luôn yêu thương, chăm sóc.

Sau đổ vỡ hôn nhân, giọng ca gốc Phú Yên nói anh không bị tâm lý "chim sợ cành cong", luôn mong muốn xây dựng lại hạnh phúc. Hiện ca sĩ có bạn gái kém anh bốn tuổi, làm kinh doanh. Cả hai có nhiều điểm chung như từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng, kinh tế vững vàng, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Họ quen nhau trong một dịp làm từ thiện. Lâm Vũ thích bạn gái vì vui tính, biết quan tâm chăm sóc những người xung quanh.

"Tôi và cô ấy biết dung hòa cá tính, chưa từng xảy ra mâu thuẫn lớn. Nếu có, chúng tôi uyển chuyển trong cách cư xử, không để xảy ra chuyện ai phải phục tùng ai. Mỗi người lắng nghe nhau, trò chuyện thẳng thắn khi có vấn đề xảy ra. Ai sai phải biết nhận trách nhiệm", anh cho biết.

Lâm Vũ nói trân trọng mối quan hệ hiện tại, luôn ý thức từng hành động, lời nói và để ý cảm xúc của người yêu. Anh dự tính lên Đà Lạt mua một mảnh đất làm vườn hồng tặng người yêu. "Tôi phải yêu, thương người ta thật nhiều thì mới muốn ở bên nhau, gắn kết lâu dài. Trong chuyện tình cảm, tôi rút ra kinh nghiệm không nên giấu những điều chưa hay ở bản thân, chỉ phô ra sự tốt đẹp. Tôi có những tật xấu như thường ra ngoài xã giao cùng bạn bè, cũng may bạn gái tôi thông cảm và chấp nhận. Bù lại, tôi cũng đưa cô ấy đi cùng trong những sự kiện phù hợp", anh cho biết.

Anh và bạn gái từng nghĩ về đám cưới nhưng chưa lên kế hoạch cụ thể. Anh mong kết hôn lần nữa, có thêm con vì tuổi không còn trẻ. "Tôi tin vào việc 'thiên thời, địa lợi, nhân hòa'. Điều đơn giản chúng tôi có thể chuẩn bị bây giờ là sức khỏe và tinh thần thật tốt", ca sĩ nói.

Lâm Vũ: 'Tôi luôn giữ trách nhiệm làm cha'

MV "Trái tim anh thuộc về em" (Khánh Trung) - Lâm Vũ. Video: PopsHoàng DungTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lâm Vũ: 'Tôi luôn giữ trách nhiệm làm cha' - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều