LÊ DƯƠNG BẢO LÂM RA SÁCH-ĐỂ-ĂN VỚI TRIẾT LÝ GÂY BÃO CỘNG ĐỒNG MẠNG, TIN ĐƯỢC KHÔNG?

  • 28/04/2023 14:52:44

Anh Dương Lâm Đồng Nai sau cú “hay ra dẻ” nay trở lại lợi hại hơn xưa với nghề viết sách. Mà còn là một quyển sách thấu tận tâm can người mê ăn với triết lý đỉnh cao “Làm chủ miếng ăn rồi mới làm chủ cuộc đời”. Có gì hot?

Cộng đồng mạng “bất ngờ chưa bà già” với dự án độc lạ My Box – dự án sách-để-ăn đầu tiên của anh Dương Lâm Đồng Nai bắt tay cùng Pizza Hut

Tối 27/04 vừa qua, cộng động mạng không khỏi chao đảo và bất ngờ vì sự kết hợp độc lạ giữa anh Lê Dương Bảo Lâm và nhãn hàng Pizza Hut ra mắt dự án My Box – dự án sách-để-ăn “Làm chủ miếng ăn, Làm chủ cuộc đời” đầu tiên trên thị trường dành cho các “fan” pizza.

Tại sự kiện, anh Lê Dương Đồng Nai đã có những chia sẻ thẳng thắn đúng bản chất, giới thiệu quyển sách đầu đời với những ý tưởng “không hề ra dẻ xíu nào”.

picture1

Lê Dương Bảo Lâm giới thiệu quyển sách đầu đời.

picture2

Trình làng tại sự kiện, anh Dương Lâm Đồng Nai đã giới thiệu chân dung “Người làm chủ cuộc đời” trên bìa quyển sách đầu đời mình.

Sự kết hợp “độc lạ” này giữa anh và thương hiệu Pizza Hut đã đặt cho khán giả nhiều câu hỏi về quyển sách self-help “Làm chủ miếng ăn, Làm chủ cuộc đời” này với triết lý “Bạn chỉ làm chủ cuộc đời, khi bạn thực sự làm chủ miếng ăn của mình” có nội dung như thế nào?

“Quy chuẩn self-help” của những bạn trẻ “hay ra dẻ” khi order pizza

Một bạn trẻ theo “quy chuẩn self-help” hay nôm na là bị ràng buộc theo các quy tắc từ các sách self-help thì sẽ trải qua bảy bảy bốn chín lần “ngần ngại, băn khoăn, cân đo đong đếm” chỉ để… order một chiếc bánh pizza yêu thích của mình.

Ăn phải đợi phải có đủ tay đủ miệng mới… dám order một chiếc pizza cỡ lớn, phải nương theo bạn bè khi không được chọn các vị mình yêu thích, phải chừa ra miếng “danh dự” cuối cùng của chiếc bánh pizza vì sợ mang tiếng “tham ăn miếng tồi tàn” hay tâm sự khó nói “sức ăn kém mà phải chia tiền đều”… Ăn Pizza thôi mà sao muôn dặm đường trường quá vậy?

Bật mí triết lý đằng sau quyển sách-ăn-được của dự án My Box

Quyển sách “Làm chủ miếng ăn, Làm chủ cuộc đời” mà độc lạ Bình Dương anh Lê Dương Bảo Lâm trình làng từ dự án My Box, thực chất là 6 combo pizza tương đương 6 giải pháp giúp người ăn “gỡ rối tơ lòng” làm chủ cuộc ăn mình.

Theo đó, quyển sách-ăn-được đầu đời của anh Lâm Đồng Nai sẽ giúp người ăn làm chủ cuộc đời mình khi thoải mái ăn pizza mà không cần đợi ai (làm chủ được thời gian), được ăn vị mình thích (làm chủ vị giác), ăn nhiêu trả nhiêu (làm chủ tài chính) và ăn miếng cuối không còn bị dè bỉu (làm chủ cảm xúc).

picture3

Chân dung bìa sách “Làm chủ cuộc đời” của Pizza Hut x Lê Dương Bảo Lâm

My Box ra mắt các combo với 2 cỡ Pizza (cỡ nhỏ và cỡ vừa) đáp ứng nhu cầu ăn được ăn một mình, thưởng thức trọn vẹn hương vị mình thích với giá tiền hợp lý cho nhóm nhỏ từ 1-2 người (giá từ 99.000 VNĐ), khả năng kết hợp lên đến 14 vị chuẩn mực Pizza Hut, 3 món ăn kèm và 2 món cánh gà (nướng BBQ hoặc chiên xốt cay Hàn Quốc). Tổng cộng lên đến 84 cách chọn lựa khác nhau cho các combo My Box.

picture4

Anh Michael Lin - CEO của Pizza Hut chia sẻ trong sự kiện ra mắt sách

Chia sẻ từ CEO của Pizza Hut – anh Michael Lin trong dự án ra mắt sách độc lạ Việt Nam có 1-0-2 này: “Khi viết quyển sách này, chúng tôi thấy được những áp lực phải “ra dẻ” thành công trên vai các bạn trẻ. Tuy nhiên, các bạn không nhận ra rằng những người thực sự thành công, làm chủ cuộc đời như các bạn nghĩ, không nhiều đâu. Kể cả các sếp lớn thấy vậy cũng chưa làm chủ được miếng Pizza khi order chung mà. Quyển sách của chúng tôi chính là để truyền cảm hứng cho mọi người thực sự làm chủ miếng ăn, làm chủ cuộc đời.”

Dự án My Box là một trong những sáng tạo độc đáo của thương hiệu Pizza Hut trong việc mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thấu hiểu khách hàng của mình, đáp ứng các nhu cầu cá nhân hoá trong việc chọn dùng Pizza. My Box thể hiện cam kết vững bền của Pizza Hut trong việc đồng hành, đặt khách hàng làm trung tâm và sáng tạo không ngừng trong việc phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bạn có thể trải nghiệm những combo đặc biệt My Box từ Pizza Hut tại đây.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM RA SÁCH-ĐỂ-ĂN VỚI TRIẾT LÝ GÂY BÃO CỘNG ĐỒNG MẠNG, TIN ĐƯỢC KHÔNG? - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều