Lynk Lee 'than thở' về nhược điểm bị hở khi trình diễn ở show thời trang, Bảo Thanh động viên: 'Từ từ khắc đẹp, không phải sốt ruột nhé

  • 12/02/2022 14:57:54

Tự ti về ngoại hình cũng như có một số nhược điểm sau khi chuyển giới, Lynk Lee dường như tự nhận mình chưa hoàn hảo lắm mong mọi người đừng quá bàn tán. Mới đây, nữ ca sĩ còn được Bảo Thanh lên tiếng an ủi đừng quá bận tâm vào lời nhận xét.

Từ sau khi công khai việc chuyển giới, Lynk Lee đã nhận nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Bên cạnh lời khen ngợi, thì cô nàng vướng những bình luận tiêu cực, "kém duyên" từ phía anti-fan. Tuy nhiên, người đẹp vẫn được mọi người lên tiếng bảo vệ, động viên.

Thời gian gần đây, giọng ca gốc Bắc Ninh cũng tham gia nhiều sự kiện và gameshow. Sau khi thay đổi hoàn toàn bản thân, nữ ca sĩ đang dần toả sáng và được khán giả khắp nơi chú ý.

lynk-5-ngoisaovn-w1536-h2048 3

Giọng ca sinh năm 1988 đang dần thay đổi phong cách và thời trang xinh đẹp của mình

 

Nếu như trước đây, Lynk Lee là một giọng ca sở hữu ngoại hình bình thường, không quá nổi bật, thì bây giờ, nữ ca sĩ khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ khi dám thay đổi hoàn toàn để sống đúng với bản ngã của mình. Kể từ sau khi nhờ vào "dao kéo" cô đôi khi cảm thấy tự ti với bản thân, vì không được xinh đẹp và có nhiều nhược điểm ngoại hình.

Mới đây trên trang cá nhân, mỹ nhân Việt đã đề cập tới một nhược điểm ngoại hình của mình và mong khán giả đừng để tâm. "Tối qua em có diễn ở Vietnam International Fashion Week, mà em tạo dáng cái nách em lại hở. Em mong mọi người đừng 'soi' quá nha!", cô bày tỏ.

l3-ngoisaovn-w620-h930 0

Cô diện thiết kế tông vàng nâu với chi tiết chiết eo. Tóc buộc cao, để mái bằng tạo kiểu theo phom chung của các người mẫu trong show diễn. Bên cạnh đó, dây xích xuất hiện như phụ kiện.

Ngay sau khi chia sẻ về nhược điểm của mình, nữ diễn viên Về nhà đi con đã lên tiếng động viên người đẹp đừng nên bận tâm. Bảo Thanh an ủi đầy mạnh mẽ: "Ôi con này! Kệ chứ. Từ từ khắc đẹp, không phải sốt ruột nhé!".

Chỉ qua lời chia sẻ của nữ diễn viên lập tức nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng Bảo Thanh đã làm đúng khi truyền năng lượng tích cực tới bạn mình bằng ngôn từ mạnh mẽ.

bao-thanh-1-ngoisaovn-w740-h540 0

Bảo Thanh lên tiếng động viên, Lynk Lee đã đáp lại: "Dạ con nghe mẹ".

l1-ngoisaovn-w1666-h1215 0

Giờ đây, nữ ca sĩ cũng khá tự tin mỗi khi trình diễn catwalk như thế này. Vóc dáng thon gọn giúp cho cô tỏa sáng hơn.

Trước đó, trên trang cá nhân giọng ca Tạm biệt nhé buồn bã cho biết mình ở ngoài trông đẹp hơn, còn khi lên hình thì lại không cảm thấy ưng ý. Cô nàng cho biết mình không ăn ảnh.

l2-ngoisaovn-w1000-h1782 0

Lynk Lee khẳng định mình ở ngoài đẹp hơn khi lên hình.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lynk Lee 'than thở' về nhược điểm bị hở khi trình diễn ở show thời trang, Bảo Thanh động viên: 'Từ từ khắc đẹp, không phải sốt ruột nhé - Tuổi Trẻ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều