Nam ca sĩ được coi là đại gia ngầm của showbiz Việt, U50 vẫn chưa một lần tổ chức hôn lễ

  • 19/06/2024 12:53:40

Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1977 ở Hà Nội. Anh được bố mẹ hướng theo học múa từ năm 12 tuổi, hết lớp 12 thì chính thức chuyển sang chuyên môn ba lê. Năm 1998, thầy Trần Văn Lai của Đoàn ba lê 30/10 từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội tuyển diễn viên, Nguyễn Phi Hùng là một trong những người được lựa chọn.

Cơ duyên của Nguyễn Phi Hùng với âm nhạc bắt đầu khi anh được 1 bầu sô mời về dạy múa ba lê cho các ca sĩ trong công ty. Cũng từ lúc này, giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc của Nguyễn Phi Hùng đã được phát hiện.

Nam ca sĩ được coi là đại gia ngầm của showbiz Việt, U50 vẫn chưa một lần tổ chức hôn lễ

Hình ảnh ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thời trẻ. (Ảnh: TL)

Nguyễn Phi Hùng chính thức gia nhập công ty giải trí Tài Năng Mới và nhanh chóng có ba liveshow riêng từ năm 2000 đến năm 2002. Anh sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo, trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường băng đĩa với loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt như: Tình đơn côi; Mưa tuyệt vọng; Anh không muốn ra đi; Dáng em... Không chỉ có ngoại hình đẹp, cuốn hút, Nguyễn Phi Hùng còn được đánh giá cao bởi khả năng vũ đạo, giọng hát mang chất riêng.

Nói về chặng đường nghệ thuật, Nguyễn Phi Hùng thổ lộ: "Khi thành công, tôi không bao giờ "ngủ quên". Hơn 20 năm, tôi không ngừng cố gắng, đến giờ vẫn nhiệt huyết nên tôi thấy an nhiên với con đường mình đi. Khi làm có tiền, tôi cũng không ỷ lại. Tài sản là điểm tựa để tôi thấy yên tâm hoạt động nghệ thuật".

Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng cũng sở hữu công ty kinh doanh nhà đất và một công ty chuyên về thực phẩm bột dinh dưỡng. Ngoài ra, anh cũng sở hữu nhiều bất động sản, nổi bật là căn nhà vườn rộng hơn 3.000m2 ở Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Trong đó 1.400m2 được anh cải tạo thành sân vườn, phần còn lại là diện tích của ngôi nhà.

Sống độc thân, vướng loạt tin đồn về giới tính

Dù đẹp trai, giàu có, luôn được coi là "đại gia ngầm" của showbiz Việt nhưng Nguyễn Phi Hùng vẫn sống độc thân. Anh từng tiết lộ, mình thường bị bạn gái nói lời chia tay do quá say mê công việc, không để tâm tới cảm xúc của họ. "Chuyện kết hôn tôi vẫn chưa trả lời được cho chính mình, có lẽ mọi thứ không thể như mình muốn. Tuy nhiên, nếu mình biết trân trọng khoảnh khắc trong cuộc sống thì dù chuyện tình cảm chưa đến tôi vẫn cứ sống vui với công việc nghệ thuật và với khán giả. Tôi cũng không quá lo lắng về chuyện đó vì có nhiều con đường để hạnh phúc".

Nam ca sĩ được coi là đại gia ngầm của showbiz Việt, U50 vẫn chưa một lần tổ chức hôn lễ

Trong chương trình Đấu trường ngôi sao, nam ca sĩ cũng trả lời việc thường xuyên vướng tin đồn giới tính vì không cưới vợ. "Tôi không nặng đầu về tin đồn giới tính. Khán giả yêu mến tôi đủ hiểu tôi thế nào. Tôi cũng không muốn nói nhiều về vấn đề này vì tôi tôn trọng giới tính của mỗi người".

Năm 2017, Nguyễn Phi Hùng đăng ký hiến tạng với mong muốn đóng góp cho xã hội không chỉ thông qua tiếng hát mà còn bằng những hành động thiết thực. Nam ca sĩ hy vọng sau khi qua đời, một phần cơ thể mình có thể đem đến cơ hội cứu sống cho người khác. Anh chia sẻ: "Cùng với mọi người, tôi muốn hướng tới điều ý nghĩa để cho cuộc sống ngày càng đẹp hơn".

Theo Dân Việt

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nam ca sĩ được coi là đại gia ngầm của showbiz Việt, U50 vẫn chưa một lần tổ chức hôn lễ - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều