Netizen phẫn nộ khi em gái BLACKPINK bị hỏi về đối thủ nhà HYBE

  • 06/04/2024 11:07:45

Vừa qua, BABYMONSTER vừa tham gia trả lời cho một buổi phỏng vấn và nhận được 1 câu hỏi bất ngờ đến từ phóng viên. Cụ thể, BABYMONSTER đã được hỏi về đối thủ nhà HYBE - ILLIT: "BABYMONSTER được xếp vào nhóm thần tượng thế hệ thứ 5. Các bạn nghĩ gì về nhóm nhạc đối thủ ILLIT mới ra mắt gần đây?".

Vì là 2 nhóm nữ thuộc Gen 5, xuất phát từ các công ty lớn và lại có ca khúc ra mắt cùng thời điểm nên BABYMONSTER và ILLIT luôn được đặt lên bàn cân so sánh. Chính vì vậy, việc phải nhận xét về nhóm nhạc được mặc định là đối thủ của mình vốn là 1 điều mà không ai mong muốn.

Netizen phẫn nộ khi em gái BLACKPINK bị hỏi về đối thủ nhà HYBE

ILLIT vừa debut đã có thành tích khá tốt.

Tuy nhiên, các thành viên BABYMONSTER thay vì né tránh thì lại có cách trả lời vô cùng khéo léo và làm hài lòng tất cả. Thành viên Rora chia sẻ: "Tôi có mối quan hệ thân thiết với một trong những thành viên của ILLIT. Tôi vẫn luôn cổ vũ bạn ấy với tư cách là một đồng nghiệp. Nhóm chúng tôi sẽ hoạt động với phong cách hip-hop của riêng mình. Trong số các thần tượng thế hệ thứ 5 có rất nhiều người nổi bật nên chúng tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ. Tôi sẽ không nản lòng và sẽ cố gắng tiến về phía trước với niềm tin vào các thành viên của mình".

Bên cạnh đó, thành viên Ahyeon cũng nhấn mạnh thêm về việc tập trung phát triển bản thân hơn là cạnh tranh với các nhóm nhạc khác: "Tôi nghĩ việc phát triển bản thân quan trọng hơn là cố cạnh tranh với các nhóm khác. Chúng tôi cần phải cổ vũ lẫn nhau và mang đến những hình ảnh tốt nhất".

Netizen phẫn nộ khi em gái BLACKPINK bị hỏi về đối thủ nhà HYBE

BABYMONSTER cũng có màn "tái debut" ấn tượng.

Cách trả lời của BABYMONSTER nhận được nhiều lời khen nhưng người đặt câu hỏi cho các cô gái lại nhận về vô số chỉ trích. Netizen cho rằng phóng viên này muốn tăng thêm kịch tính nên mới hỏi 1 câu đầy tính tranh cãi như thế này.

- Người đặt câu hỏi muốn tạo drama nhưng đã bị BABYMONSTER dập tắt ngay!- Muốn gài mấy đứa nhỏ hay gì? Tôi thật sự thích cách trả lời của BABYMONSTER.- Chẳng trách các công ty muốn hạn chế trả lời trước truyền thông nhưng BABYMONSTER đạt điểm A về cách ứng xử nha!NhạcEm gái BlackPink nghèo nàn ý tưởngTheo Phụ nữ Việt Nam

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Netizen phẫn nộ khi em gái BLACKPINK bị hỏi về đối thủ nhà HYBE - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều