Nghi vấn Hoa hậu Ngọc Hân đã bí mật sinh con đầu lòng?

  • 29/05/2024 09:24:13

Mới đây, cư dân mạng đặt nghi vấn Hoa hậu Ngọc Hân đã bí mật sinh con đầu lòng vì hình ảnh cô bế bé sơ sinh trong bệnh viện được chia sẻ. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.  Thực chất, hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân bế em bé đã được cô chia sẻ cách đây 3 ngày trước trên Facebook, đây là con của em trai nàng hậu. 

Nghi vấn Hoa hậu Ngọc Hân đã bí mật sinh con đầu lòng?

Nghi vấn Hoa hậu Ngọc Hân đã bí mật sinh con đầu lòng?

Trước đó, Hoa hậu Ngọc Hân từng để lộ nhiều dấu hiệu của "mẹ bầu" khi xuất hiện với gương mặt tròn trịa và vòng hai lùm lùm nhưng cô đã phủ nhận.

Trước đó, Ngọc Hân từng cho biết, kể từ sau khi kết hôn, cả 2 đã hoàn toàn thấu hiểu nên không xảy ra những điều gì quá bất ngờ khi về ở chung. Cô rất yêu thích việc cắm hoa, nội trợ, còn chồng cô khiến mẹ bất ngờ khi được con dâu "đào tạo" biết chăm sóc cây cối, tưới hoa và làm phụ những việc nhà như hút bụi, lau dọn nhà cửa.

Cô nói bản thân buộc phải thay đổi một số thói quen và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Cả hai bất đồng quan điểm vì hoạt động trong các ngành khác nhau. “Ban đầu, tôi nghĩ khó khi thay đổi nếp sống, nhưng may mắn tôi có chỉ số thích nghi cao. Tôi cố gắng duy trì những bữa ăn tối đều đặn và sắp xếp công việc trật tự hơn”, Hoa hậu Việt Nam 2010 tâm sự.

Nghi vấn Hoa hậu Ngọc Hân đã bí mật sinh con đầu lòng?

Hoa hậu Việt Nam 2010 quan niệm mọi thứ đều “hữu duyên" nên cô không áp lực.

Ngọc Hân nói thêm, ngoài việc làm mới cuộc sống, sự thay đổi của cô còn xuất phát từ mong muốn của người bạn đời. “Tất cả mọi sự thay đổi đều có cái được, cái mất. Tôi mất dần đi những buổi tụ tập với bạn bè. Những lần gặp gỡ, ăn cơm cùng đối tác tôi cũng phải chuyển sang trưa”, cô nói.

Về kế hoạch sinh em bé, Hoa hậu Việt Nam 2010 quan niệm mọi thứ đều “hữu duyên" nên cô không áp lực. Cô chia sẻ: “Tôi sẽ để đến khi nào duyên đến thì đón nhận. Tôi không yêu cầu mình phải như thế này, thế kia. Tôi thích thuận theo tự nhiên"

Ngọc Hân tiết lộ, trước đây không thích việc bếp núc nhưng trải qua mùa dịch Covid-19, không chịu được sự rảnh rỗi, cô đã tìm tới một số hội nhóm và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá về nội trợ trong gia đình. 

Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nghi vấn Hoa hậu Ngọc Hân đã bí mật sinh con đầu lòng? - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều