“Người yêu cũ” của Soobin

  • 15/04/2024 09:32:34

Soobin vừa ra mắt MV “Giá như” - ca khúc đánh dấu điểm chuyển thoát vai “dân chơi” để trở về với hình ảnh lãng tử từng tạo nên nhiều thành công cho anh.

“Người yêu cũ” của Soobin

Nam ca sĩ Soobin

Những năm vừa qua, Soobin liên tục làm mới bản thân với nhiều thể loại âm nhạc và các hình tượng phong phú khác nhau. 

“Người yêu cũ” của Soobin

“Người yêu cũ” của Soobin

Soobin trong MV mới

Sau hit Tháng năm, mới đây, Soobin tiếp tục kết hợp SlimV ra mắt MV Giá như. Nam ca sĩ thoát hình ảnh "dân chơi" cùng dòng nhạc sôi động trong các sản phẩm gần đây, trở lại với tạo hình lãng tử, thể loại R&B sở trường.

Nam ca sĩ chia sẻ, Giá như không phải là ca khúc được mình sáng tác gần đây, mà đã có từ 4 năm trước. Vào năm 2020, anh đã từng đăng tải một đoạn demo của bài hát này và nhận được sự đón nhận rất nhiều từ phía khán giả. Chia sẻ về khoảng hẫng này, Soobin cho biết lý do là bởi đây là bài hát anh viết về chuyện tình sâu đậm đã qua nên gần như mỗi lần nghe sẽ cảm thấy nặng nề, mãi cho đến khi thời gian trôi qua, bài hát dần trở thành "nơi gói ghém kỷ niệm".

“Người yêu cũ” của Soobin

Tạo hình của nam ca sĩ trong MV mới.

"Đây là bài hát tôi viết cho một người cũ, khi câu chuyện của cả hai đã đến hồi kết. Ca khúc là tất cả trăn trở trong tôi: Giá như em muốn anh, giá như chúng ta có thể làm lại... Một vạn những câu “giá như” đã ám ảnh tôi thời gian dài. Chúng ta ai cũng có một người mình từng yêu rất nhiều. Kể cả khi đã chia xa, họ vẫn giữ vị trí đặc biệt trong tim mình", Soobin tâm sự.

“Người yêu cũ” của Soobin

Phân cảnh Soobin khóc dưới mưa.

Câu chuyện trong MV không phải câu chuyện kịch tính mà chủ yếu xoay quanh tâm trạng tiếc nuối, dằn vặt của chàng trai khi vuột mất người mình yêu. Soobin thể hiện khả năng diễn xuất ở phân cảnh cao trào khi anh khóc dưới mưa.

“Người yêu cũ” của Soobin

Rapper Tlinh xuất hiện ở cuối MV.

Khán giả cũng tương đối bất ngờ, khi ở cuối MV, danh tính người yêu cũ của Soobin bất ngờ lại là Tlinh - nữ nghệ sĩ gen Z được đánh giá cao những năm gần đây. Tuy chỉ xuất hiện ít giây, nhưng người hâm mộ cũng đang đặt nghi vấn về sự xuất hiện của nữ ca sĩ, liệu rằng sau này cả hai sẽ có các tác phẩm hợp tác mới?

MV "Giá như"Tùng Lâm (t/h)

Nguồn www.nguoiduatin.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

“Người yêu cũ” của Soobin - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều