Phim của Lưu Diệc Phi gây sốt

  • 07/06/2022 16:09:56

"Mộng hoa lục", phim truyền hình Lưu Diệc Phi đóng chính, được khán giả khen hay nhất Trung Quốc những năm gần đây.

Theo trang 163, ra mắt từ ngày 2/6, tác phẩm hiện nổi bật nhất ở làng phim Hoa ngữ. Trên diễn đàn Douban, gần 250.000 khán giả chấm 8,8 điểm - cao nhất trong các phim truyền hình Trung Quốc những năm gần đây.

Phim của Lưu Diệc Phi gây sốt

Cảnh hôn của Trần Hiểu - Lưu Diệc Phi. Video: QQ

Đông đảo khán giả đòi đơn vị phát sóng chiếu Mộng hoa lục hàng ngày thay vì mỗi tuần ba ngày. Trên Weibo, Douyin, các diễn viên chính Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu liên tục trở thành tâm điểm chú ý, bình luận. Hôm 5/6, đoàn phim tung trailer cảnh hôn của đôi diễn viên, thu hút hàng trăm nghìn bình luận.

Thậm chí, Trần Nghiên Hy (vợ Trần Hiểu) cũng trở thành chủ đề bình luận với cụm từ khóa hot trên Weibo - "Hâm mộ Trần Nghiên Hy". Các khán giả cho biết vui mừng, hâm mộ Nghiên Hy vì Trần Hiểu diễn hay, điển trai, ngày càng có sức hút trên màn ảnh.

Phim của Lưu Diệc Phi gây sốt

Chuyện tình của đôi diễn viên chính nhận đồng cảm từ khán giả. Ảnh: QQ

Phim hiện đạt hơn 500 triệu lượt xem, được giới chuyên môn dự đoán tiếp tục giữ phong độ tốt, vì kịch bản hay, mượn chuyện thời cổ đại để phản ánh thực tế thời hiện đại, như chuyện khởi nghiệp, bình đẳng nam nữ...

Nhân vật chính là Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi đóng), cô gái thôn quê xuất thân thấp hèn, tới kinh thành lập nghiệp. Nàng được Cố Thiên Phàm - viên quan trẻ - để mắt, cả hai yêu thầm nhau vì đối diện hiểm nguy nếu công khai tình cảm.

Phim của Lưu Diệc Phi gây sốt

Vẻ đẹp Lưu Diệc Phi trong "Mộng hoa lục". Video: QQ

Diễn xuất của dàn sao được đánh giá tự nhiên, tạo đồng cảm với khán giả. Trang Ifeng khen ngợi ở một số phân đoạn, Trần Hiểu, Lưu Diệc Phi khiến khán giả ngỡ ngàng, thổn thức vì biểu đạt tinh tế nội tâm nhân vật.

Dù vậy, tác phẩm bị một bộ phận khán giả chê lồng tiếng không rõ chữ, khi toàn bộ dàn sao tự lồng tiếng cho nhân vật của họ, một số người phát âm không tròn tiếng. Một số người cho rằng phim khá hấp dẫn nhưng chưa đủ sâu sắc.

Như Anh (theo 163)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phim của Lưu Diệc Phi gây sốt - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều