Sơn Tùng M-TP: 'Tôi làm phim không để so kè với ai'

  • 18/06/2020 13:28:39

Sơn Tùng cho biết việc anh ra mắt phim tài liệu để động viên mọi người tự tin theo đuổi giấc mơ. Trước phản hồi trái chiều về doanh thu, nam ca sĩ cho biết anh không so kè với ai.

>>>>> Sao Việt 18/6/2020: Hari Won: 'Hai vợ chồng tôi đã bàn với nhau về việc có con'; Bị chụp lén, Nhã Phương vẫn đẹp xuất thần

Sau 4 ngày ra mắt, Sky Tour Movie - bộ phim tài liệu âm nhạc về chuyến lưu diễn của Sơn Tùng M-TP - thu về 6,69 tỷ đồng. Doanh thu này tương đối tốt so với thể loại tài liệu âm nhạc, đặc biệt là trong bối cảnh hậu dịch. Tuy nhiên, so với thành tích của nhiều phim Việt và danh tiếng của Sơn Tùng, con số 10.000 vé đã được tẩu tán trong 2 ngày mở bán được đánh giá chưa đủ hoành tráng.

Đặc biệt, trong thời gian Sơn Tùng có hoạt động mới, hàng loạt FC của nam ca sĩ tuyên bố ngừng hoạt động. Sau FC Đà Nẵng, mới đây đến FC Hà Nội thông báo về việc dừng hoạt động trong một thời gian.

Lý do FC Hà Nội đưa ra là muốn tìm ban quản lý tốt hơn. Hành động của các FC khiến người hâm mộ của giọng ca Nơi này có anh lo lắng. Họ thắc mắc về lý do khiến cộng đồng fan của Sơn Tùng liên tiếp có động thái khó hiểu bởi trước đó nam ca sĩ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Sơn Tùng M

Sơn Tùng vừa chia sẻ về doanh thu của phim âm nhạc.

Trước những ồn ào liên quan đến FC và doanh thu phim tài liệu, mới đây, Sơn Tùng có chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh cho biết: “Bộ phim được tôi và tập thể làm ra không nhằm mục đích so kè với bất kỳ ai, chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật ký của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Phim tái hiện những hình ảnh chân thật nhất dành đến những ai đã tham gia SKY TOUR 2019 và những ai chưa có cơ hội xem. Trên hết, đây là sản phẩm truyền cảm hứng đến tất cả bạn trẻ đang có đam mê hay theo đuổi một giấc mơ nào đó rằng ‘nếu tôi làm được, các bạn cũng có thể làm được’”.

“Chúng ta đã và đang phải đối mặt với quá nhiều những thương đau, những điều không may xảy đến trong thời gian qua. Do đó, tôi muốn đem tới khán giả món quà tinh thần, làn gió tươi mát với những cung bậc cảm xúc từ tuổi trẻ của chính tôi và đại gia đình SKY để chúng ta tạm quên những điều không đáng có. Chúng ta tiếp tục lạc quan, mạnh mẽ, kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020 với những niềm tin sáng chói cho một tương lai tươi đẹp”, anh chia sẻ thêm.

>>>>>> Mlee tung ảnh hậu trường hở bạo nhưng vòng 1 sao là lạ thế này?

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Sơn Tùng M-TP: 'Tôi làm phim không để so kè với ai' - Ca Nhạc

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều