Việt Trinh bức xúc lên tiếng khi bị nói không chồng mà có con

  • 14/06/2024 12:42:18

Mới đây, Việt Trinh đã lên tiếng về việc bị đồn "không chồng mà có con". Việt Trinh trong cuộc sống điều này không hiếm. Cô bày tỏ là một người phụ nữ, có thể bỏ chồng nhưng không bao giờ bỏ con. Cô không muốn kiếm chuyện với ai nhưng nếu có người động đến con trai sẽ bảo vệ đến cùng. Nhiều người thậm chí chủ động sinh con chứ không muốn lập gia đình. Phụ nữ hiện tại mạnh mẽ, tuy nhiên nữ diễn viên không cổ xúy cho việc nuôi con một mình.

Việt Trinh bức xúc lên tiếng khi bị nói không chồng mà có con

Việt Trinh bức xúc lên tiếng khi bị nói không chồng mà có con

Việt Trinh mới đây đã hiếm hoi nhắc về người đàn ông từng gắn bó và có con chung. Cô cho biết, bản thân tự tin về tài chính nuôi con và không nhận tiền chu cấp.

“Tôi chỉ đứng ra bảo hộ tài sản mà người cũ cho con và sẽ chuyển giao cho bé khi được 18 tuổi. Tôi và bố Thiện Nhân hiện là bạn bè, thi thoảng nói chuyện với nhau về chuyện học hành của con. Thiện Nhân cũng thường xuyên gặp bố. Anh ấy cũng chưa lập gia đình, độc thân như tôi. Chúng tôi không thể sống chung vì bất đồng tính cách, lối sống”, nữ diễn viên 7X chia sẻ. 

Cô cũng tiết lộ bản thân không còn quá mặn mà chuyện yêu đương. Nữ diễn viên không yêu người nhỏ tuổi hơn, còn những người lớn tuổi hơn thì đa số đã có gia đình.

Việt Trinh bức xúc lên tiếng khi bị nói không chồng mà có con

Cô cũng tiết lộ bản thân không còn quá mặn mà chuyện yêu đương.

“Tôi không muốn tự rước muộn phiền vào cuộc sống vốn dĩ đang bình yên. Nếu số phận tôi bất hạnh trong chuyện tình cảm, tôi đành chấp nhận. Cũng có nhiều người ngỏ ý tìm hiểu nhưng tôi đều tìm cách từ chối khéo, giữ mối quan hệ bạn bè hoặc anh em. Tôi không bao giờ trả lời mập mờ, tạo cơ hội cho người khác tán tỉnh”, nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô trải lòng. 

Việt Trinh sinh năm 1972 và là một diễn viên nổi tiếng thập niên 1990. Sở hữu gương mặt đẹp với đôi mắt to tròn, Việt Trinh từng được coi là biểu tượng nhan sắc thời bấy giờ. Tên tuổi của Việt Trinh được nhiều người yêu quý, đi đến đâu là khán giả vây kín đến đó để xin chữ kí, tặng nhiều quà giá trị. Cô còn liên tục được ghép đôi với Lý Hùng.

"Người đẹp Tây đô" đã nói về lí do không yêu và không kết hôn cùng bạn diễn ăn ý này của mình. mViệt Trinh cho biết: "Đôi lúc buồn cười lắm, hầu như 90% khán giả đều nghĩ là Trinh với anh Lý Hùng yêu nhau. Trinh lên mạng nói chuyện với mọi người thì ai cũng vô hỏi: Ủa sao Trinh với anh Lý Hùng không lấy nhau? Rồi hồi đó yêu nhau sao bây giờ 2 người đều độc thân sao không lấy nhau đi?".Trinh là đàn em của anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh và chị Diễm Hương. Hồi anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng phim Phạm Công - Cúc Hoa thì Trinh là một trong những fan yêu thương anh chị vô cùng và mơ ước mình được đóng phim chung với hai anh chị. Cho nên khi Trinh thi vô trường điện ảnh lúc đó ở Hải Thượng Lãn Ông còn chưa có chung lại với trường Sân khấu. Trinh được học hệ B còn anh Lý Hùng, chị Diễm Hương và anh Lê Tuấn Anh là học hệ A. Khi vô trường trời ơi Trinh và mấy bạn trong lớp như là anh Thái San, Cát Phượng cứ tung tăng lên lớp để ngắm ké anh Lý Hùng, chị Diễm Hương, anh Lê Tuấn Anh, chị Ngọc Hiệp".

Việt Trinh bức xúc lên tiếng khi bị nói không chồng mà có con

Đấy toàn là idol của Trinh không đó mọi người không có yêu đương gì ở đây hết đó nha"

Cô nói thêm: "Trời ơi mê lắm luôn ấy cho nên là trước khi được đóng phim chung với anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh, chị Diễm Hương thì Trinh giống như một người hâm mộ mấy anh chị vô cùng luôn. Cho nên khi được đóng chung với anh Lý Hùng cảm giác của Trinh rất là run tại trước đó Trinh thường đi đóng quần chúng, đóng những vai tì nữ.Trong phim Thăng Long đệ nhất kiếm, anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng vai vua và công chúa đó, Trinh được đóng vai tì nữ mà lúc đó phó đạo diễn thấy cái mặt mình xinh quá nên chú mới nói là "thôi cho con nhỏ này đứng gần Diễm Hương đi. Thế là Trinh được đứng gần chị Diễm Hương". Đấy toàn là idol của Trinh không đó mọi người không có yêu đương gì ở đây hết đó nha".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Việt Trinh bức xúc lên tiếng khi bị nói không chồng mà có con - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều