YouTuber nổi tiếng khiến bạn gái đang mang bầu tử vong sau khi nhận tiền làm thử thách quay livestream

  • 11/02/2022 15:48:46

Stas Reshetnikov - YouTuber nổi tiếng người Nga đã bị bắt vì có liên quan đến cái chết của người bạn gái đang mang bầu.

Stas Reshetnikov đang phát trực tiếp trên một nền tảng trực tuyến và muốn nhận được số tiền thử thách 1000 USD với yêu cầu nhốt bạn gái của mình bên ngoài nhà của họ khi nhiệt độ mùa đông tại Nga đang ở mức âm độ C.

youtuber-bi-bat-vi-hai-chet-ban-gai-2-ngoisaovn-w1000-h526 2

YouTuber nổi tiếng người Nga Stas Reshetnikov bị bắt vì có liên quan đến cái chết của người bạn gái.

 

Sau khi nhận được số tiền để làm thử thách, YouTuber này đã nhốt bạn gái của mình ở ngoài trời. Khi đó, bạn gái của Stas Reshetnikov chỉ mặc nội y và đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ, The Mirror đưa tin.

youtuber-bi-bat-vi-hai-chet-ban-gai-3-ngoisaovn-w603-h313 1

Sau khi nhốt bạn gái, Stas Reshetnikov vẫn tiếp tục thực hiện phát trực tiếp. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian thấy bạn gái không phản ứng và có biểu hiện nhợt nhạt, YouTuber này vội đưa cô vào nhà và cố gắng ủ ấm cho nạn nhân bằng chăn.

youtuber-bi-bat-vi-hai-chet-ban-gai-4-ngoisaovn-w660-h371 0

Sau khi gọi tên bạn gái nhiều lần và xác nhận rằng tim cô không còn đập, không có mạch và xanh xao, Stas Reshetnikov đã gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, khi nhân viên y tế đến, bạn gái của anh được thông báo là đã tử vong. Điều đáng chú ý là tất cả những sự việc diễn ra này vẫn được phát trực tiếp. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân được cho là do hạ thân nhiệt đột ngột.

Sau sự việc, bạn bè của nạn nhân đã nói rằng Stas Reshetnikov trước đó thường ngược đãi bạn gái. Thậm chí vào trước buổi phát trực tiếp xảy ra sự cố, YouTuber này còn xịt hơi cay vào nạn nhân, theo Insider đưa tin.

Stas Reshetnikov đã bị bắt sau đó. Cơ quan chức năng đang điều tra và nếu nguyên nhân cái chết của nạn nhân thực sự là do hạ thân nhiệt thì YouTuber này sẽ phải đối mặt với án phạt hai năm tù.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

YouTuber nổi tiếng khiến bạn gái đang mang bầu tử vong sau khi nhận tiền làm thử thách quay livestream - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều