Chồng giấu chuyện có con riêng, danh tính mẹ đứa trẻ khiến tôi sốc nặng

  • 04/04/2024 09:47:21

15 năm tưởng như một quãng thời gian đủ dài để vợ chồng tôi xây dựng mái ấm hạnh phúc, để thấu hiểu con người của nhau và để cùng nhau đi qua mọi thăng trầm trong cuộc sống.

Nhưng nào ngờ, sau từng ấy năm chung sống, cùng nhau vun vén gia đình, đã có hai đứa con, một trai và một gái, tôi lại phát hiện ra bí mật động trời về chồng mình. Người đàn ông mà tôi yêu thương và tin tưởng bấy lâu nay đã có con riêng với bạn thân của tôi.

Sự thật phũ phàng này được hé mở vào một đêm, khi chồng tôi say xỉn và lỡ lời. Trong cơn mơ màng, anh nhắc đến một bé gái 16 tuổi, gọi bé là con gái của anh. Nghe những lời lẩm bẩm của chồng, tôi như chết lặng. Nỗi đau, sự phẫn nộ cùng sự hoang mang bao trùm lấy tôi.

Chồng giấu chuyện có con riêng, danh tính mẹ đứa trẻ khiến tôi sốc nặng

Mẹ của bé gái đó chính là bạn thân của tôi. (Ảnh minh họa)

Chẳng lẽ, người đàn ông mà tôi yêu thương, tin tưởng bấy lâu nay đã lừa dối tôi, đã có con với người phụ nữ khác trong thời gian chúng tôi chưa kết hôn?

Để tìm hiểu rõ sự thật, tôi đã âm thầm điều tra. Và điều tôi phát hiện ra còn khiến tôi đau đớn hơn nhiều. Mẹ của bé gái đó chính là bạn thân của tôi. Họ đã qua lại với nhau ngay trong thời gian chúng tôi yêu nhau. Bé gái hiện 16 tuổi.

Nhớ lại mọi chuyện, tôi bỗng thấy rùng mình. Hồi đó, cô bạn luôn tỏ ra ngưỡng mộ bạn trai tôi. Lấy cớ nhờ vả công việc, cô ấy xin tôi số điện thoại của anh, và rồi họ quan hệ sau lưng tôi. Điều kinh khủng hơn, sau khi chúng tôi kết hôn, họ vẫn qua lại. Thậm chí, mỗi lần qua nhà tôi chơi, hai người còn lén lút tâm sự với nhau.

Nỗi đau và sự phẫn nộ dâng trào trong tôi. Tôi không biết phải làm gì lúc này. Tôi yêu chồng mình, nhưng tôi không thể chấp nhận việc anh lừa dối tôi, có con riêng và quan hệ tình ái với người phụ nữ khác, nhất là với bạn thân của tôi.

Tôi thương các con, nhưng tôi không biết phải nói với chúng thế nào về bí mật động trời này. Tôi cũng chưa biết phải đối diện ra sao với người bạn thân đã phản bội tôi. Giờ đây, tôi đang bế tắc, hoang mang và không biết phải đi về đâu. Tôi không biết nên chôn vùi bí mật này hay công khai làm rõ với chồng. Tôi đã nghĩ tới ly hôn, nhưng khi nhìn hai con lòng tôi thắt lại.

Có lẽ, tôi cần thời gian để suy nghĩ, để sắp xếp lại mọi thứ. Có lẽ, tôi cần một lời khuyên từ những người từng trải qua hoàn cảnh như tôi.

-->“Cấm vận” chồng tuổi xế chiều, hối hận khi cô gái trẻ mang bụng bầu đứng trước nhà

Theo VietNamNet

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Chồng giấu chuyện có con riêng, danh tính mẹ đứa trẻ khiến tôi sốc nặng - Tâm Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều