đàn ông ngoại tình nghĩ gì?

  • 17/05/2022 11:17:32

Phần lớn đàn ông phiêu lưu tình ái đều cho rằng hành động của mình không đem lại hậu quả nghiêm trọng.

 

đàn ông ngoại tình nghĩ gì?

Đàn ông ngoại tình cũng vô vàn nỗi niềm (hình minh họa).

Họ cho rằng việc có tình nhân chỉ là cuộc “chơi cho vui”, cho nên nếu “không để lại hậu quả” và không bỏ gia đình, vợ con thì đâu có gì là quá đáng.

Đàn ông cố gắng che đậy bằng mọi cách nhưng nếu bị bắt gặp thì sẽ đổ lỗi cho “say rượu” hoặc “bị lừa” hoặc “chỉ vui tí thôi mà, chả đọng lại gì”.

Đàn ông sẵn sàng nói dối, thề thốt với vợ rằng chuyện đó chẳng bao giờ lưu lại trong tâm trí họ và khẳng định vợ con vẫn là số 1.

Nếu chuyện trở thành không thể chối cãi được thì đàn ông sống chết nói với vợ rằng sẽ “bỏ ngay”, sẽ chứng minh vợ là duy nhất trong trái tim chồng, rằng chỉ “yêu một mình vợ”…

Sự thật có thể đúng là như vậy, trong tâm trí và cả trong trái tim chồng chỉ có vợ thôi. Thế nhưng chồng vẫn phiêu lưu cùng tình nhân khiến vợ nhiều khi chẳng biết đâu mà lần.

Tối về vẫn ăn cơm cùng vợ, ngủ cùng vợ, ôm vợ như thường mà khi ra ngoài vẫn say đắm cùng tình nhân.

Chồng cũng không phải là người tồi tệ, thậm chí là người tốt bụng, chu đáo và đáng kính. Thế nên, vợ chẳng hiểu nổi chồng vì sao lại thế, càng cố tìm hiểu lại càng bế tắc.

Có nhiều lúc đàn ông phiêu lưu tình ái cáu giận, gắt gỏng một cách vô lý và gia đình vợ con là người phải gánh chịu.

Vợ không biết lý do vì sao và đoán già đoán non hay là sức khỏe của chồng bị suy giảm.

Vợ chăm lo, tìm mua thuốc bổ, nấu ăn ngon để giúp chồng lấy lại cân bằng nhưng càng cố gắng thì chồng lại càng tỏ ra lỳ lỳ, khó hiểu hơn.

Có thể, những lúc như thế, ngay cả bản thân chồng cũng chẳng hiểu nổi vì sao mình lại cư xử như vậy, đáng lẽ phải tỏ ra biết lỗi thì lại tỏ ra khó chịu, trưng bộ mặt ỉu xìu, chán chường. Thực ra, trong tận cùng ngõ ngách của đàn ông, đó chính là lúc nội tâm bị giằng xé.

Nguồn vietbao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

đàn ông ngoại tình nghĩ gì? - Tâm Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều