Mất tích 11 năm, cô gái Ấn Độ được tìm thấy trong ngôi nhà ngay bên cạnh, hé lộ về mối tình trong bóng tối cảm động lòng người

  • 11/06/2021 15:35:58

Cả người thân cô và cha mẹ người yêu không hề hay biết cô vẫn luôn ở ngay gần họ. Khi hiểu được lý do cô phải sống trong bóng tối suốt 11 năm, nhiều người đều không khỏi cảm động lẫn xót xa.

Thiếu nữ 18 tuổi đột ngột mất tích

Tại thành phố Palakkad thuộc bang Kerala, Ấn Độ vào 11 năm trước đã xảy ra một vụ mất tích. Người thân của cô gái 18 tuổi Sajitha nỗ lực tìm kiếm con nhưng đều vô vọng.

Một nhân viên Sở cảnh sát, ông Kumar, cho biết cảnh sát chưa bao giờ nghi ngờ Alinchuvattil Rahman, khi đó 24 tuổi. Mọi người xung quanh không hay biết về mối quan hệ của hai người.

chuyện lạ, mất tích bí ẩn, cảm động

Cô gái mất tích 11 năm bất ngờ được phát hiện vẫn luôn sống tại ngôi nhà ngay gần đó

Theo lời của một thanh tra, người làng gần như đã quên luôn cô ấy. "Mọi người đều nghĩ rằng cô ấy có thể đã bỏ trốn cùng ai đó đến Tamil Nadu" - thanh tra chia sẻ.

Mãi cho đến 11 năm sau, tung tích của con gái lại bất ngờ đến với gia đình theo cách không ai ngờ đến.

Cách đây 3 tháng, Rahman bỏ nhà ra đi, người thân của anh trình báo mất tích lên cảnh sát, không ai liên hệ vụ mất tích của Rahman với vụ Sajitha trước kia. Đến Thứ Ba vừa qua, anh trai của Rahman tình cờ bắt gặp Rahman tại một ngôi làng khác. Sau khi tìm hiểu, anh nhận ra Rahman đang lén chung sống với Sajitha.

Tình yêu 11 năm trong bóng tối

Lắng nghe câu chuyện của Rahman, nhiều người đều không khỏi chấn động. Bấy lâu nay, thì ra Sajitha vẫn chung sống cùng Rahman tại nhà của anh - nơi cách nhà cô chỉ 500m. Hơn một thập kỷ qua cô đã ở cùng với người đàn ông cô yêu trong một căn phòng. Trong khi cha mẹ anh ta cũng ở chung nhà, họ cũng không hề biết về sự hiện diện của người phụ nữ.

chuyện lạ, mất tích bí ẩn, cảm động

Cảnh sát cho biết Sajitha và Rahman đã giấu kín mối quan hệ của mình vì họ thuộc hai tôn giáo khác nhau nên sợ rằng chuyện của họ sẽ bị phản đối - điều thường xảy đến với những cặp đôi khác biệt tôn giáo ở Ấn Độ. "Câu chuyện của họ nghe có vẻ bất thường, nhưng họ đã kể cho chúng tôi nghe về cách mà Sajitha bí mật sống trong một căn phòng duy nhất suốt những năm qua" - cảnh sát chia sẻ.

Trở lại quá khứ, Sajitha đã rời nhà vào một đêm tháng Hai năm 2010, và cứ thế đi bộ đến nhà của Rahman ngay gần đấy. Cảnh sát đã tìm kiếm khắp nơi, nhưng không thể tìm thấy cô. Sajitha không có điện thoại di động.

Vậy rốt cuộc Rahman đã giấu người yêu khỏi ánh mắt của mọi người xung quanh suốt 11 năm như thế nào?

chuyện lạ, mất tích bí ẩn, cảm động

Basheer (anh trai của Rahman) cho biết Rahman, làm nghề thợ sơn, có một căn phòng riêng biệt, khóa kín và không bao giờ cho ai vào. Vì Rahman nóng tính nên cha mẹ hiếm khi động chạm gì đến anh ta.

Basheer, làm nghề tài xế xe tải và đã ra ở riêng, kể thêm: "Đôi khi cậu ấy cư xử như một người loạn trí, và trở nên bạo lực nếu ai đó cố gắng vào phòng cậu ấy. Cậu ấy thậm chí còn mang thức ăn của mình vào phòng để ăn… Ban ngày, vì mọi người đều đi làm, cả ngôi nhà sẽ chỉ thuộc về Rahman và Sajitha".

Basheer cũng cho biết Rahman đã kể với họ rằng Sajitha thậm chí đã phải giặt và phơi quần áo ngay trong phòng.

Pushpakaran - thành viên hội đồng làng Ayalur, một hàng xóm của bố mẹ Rahman, nói rằng Rhaman luôn là người hướng nội và họ từng nghi ngờ anh có vấn đề về tâm thần.

"Những gì chúng tôi thấy là anh ấy đã gỡ một vài thanh chắn trên cửa sổ phòng mình. Giờ nghĩ lại mới vỡ lẽ là do không có nhà vệ sinh trong phòng nên Sajitha sẽ phải đi ra ngoài qua cửa sổ vào ban đêm, hoặc khi cha mẹ anh ta đi vắng" - Pushpakaran nói.

Phương tiện giải trí duy nhất của Sajitha có lẽ là chiếc TV nhỏ trong phòng, và cô luôn luôn sử dụng tai nghe.

Bỏ nhà ra đi vì bị ép cưới

chuyện lạ, mất tích bí ẩn, cảm động

Rahman chỉ bị phát hiện sau khi bỏ nhà ra đi vào 3 tháng trước. Ngày hôm đó, Rahman cãi nhau với các thành viên trong gia đình, rời khỏi nhà và không quay trở lại. Nguyên nhân mâu thuẫn được cho là vì gia đình Rahman bắt đầu thúc giục anh khi thấy con trai 34 tuổi nhưng vẫn chưa chịu kết hôn.

"Thời gian gần đây, gia đình bắt đầu mối lái kiếm vợ cho Rahman, và mặc dù không phản đối nhưng cậu ấy luôn lảng tránh vấn đề này" - Basheer kể.

Rahman khai với tòa rằng anh sợ gia đình phản đối Sajitha. Anh cho biết sau khi bỏ nhà ra đi, anh và Sajitha đã chung sống cùng nhau tại một ngôi làng khác, nhưng không ngờ cuối cùng vẫn bị phát hiện.

Cảnh sát đã đưa cặp đôi ra trước một tòa án địa phương, và tòa đã cho phép họ sống cùng nhau sau khi Sajitha nói rằng cô muốn ở với Rahman.

Xem thêm: Sinh ra với khối u biến dạng, cô bé bị hàng xóm mỉa mai chỉ trỏ suốt thời thơ ấu để rồi 'vịt hóa thiên nga' trong ngày cưới

Ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mất tích 11 năm, cô gái Ấn Độ được tìm thấy trong ngôi nhà ngay bên cạnh, hé lộ về mối tình trong bóng tối cảm động lòng người - Tâm Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều