Nguyễn Thị Thảo bị tước vương miện Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu

  • 12/07/2023 14:03:46

Người đẹp Nguyễn Thị Thảo bị tước danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu do không hoàn thành nhiệm vụ. Á hậu 1 là người đẹp Latvia - Alisa Miskovska được đôn lên thay thế.

Hoa hậu Phạm Hương hiếm hoi xuất hiện bên ông xã đại gia nhưng vẫn giữ 1 nguyên tắc

Ngày 10/7, ban tổ chức cuộc thi Miss Business Global - Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 đăng tải thông báo cho biết tước danh hiệu của người đẹp Nguyễn Thị Thảo.

"Ban tổ chức Miss Business Global rất tiếc phải thông báo chúng tôi sẽ thu hồi danh hiệu của người đẹp Nguyễn Thị Thảo đến từ Việt Nam bởi vì cô ấy không hoàn thành nghĩa vụ của mình kể từ khi đăng quang đến nay", ban tổ chức thông báo.

Theo đó, Á hậu 1 là người đẹp Latvia - Alisa Miskovska được đôn lên thay thế vị trí Hoa hậu của Nguyễn Thị Thảo.

Nguyễn Thị Thảo bị tước vương miện Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu

Nguyễn Thị Thảo bị tước vương miện Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu

Người đẹp Nguyễn Thị Thảo bị tước danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023.

Nguyễn Thị Thảo bị tước vương miện Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu

Người đẹp Latvia - Alisa Miskovska được đôn lên thay thế vị trí của Nguyễn Thị Thảo.

Các danh hiệu Á hậu cũng được ban tổ chức thông báo lại, bao gồm Đại sứ Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 thuộc về người đẹp Hoàng Thị Loan của Việt Nam, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Mariel Baltanza đến từ Philippines, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Anastacia Tacia đến từ Malaysia.

Trước đó, cuộc thi Miss Business Global - Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 được tổ chức ở Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông từ 13/3–23/3 với nhiều hoạt động.

Trong đêm chung kết, 16 thí sinh đến từ các quốc gia trải qua 3 vòng thi bao gồm trình diễn trang phục dân tộc của quốc gia mình, trình diễn trang phục áo dài Việt Nam và trình diễn trang phục dạ hội. Chung cuộc, người đẹp Nguyễn Thị Thảo đến từ Bình Định đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm NSND Lê Khanh, người đẹp Nam Em, diễn viên Công Hậu, nghệ sĩ – diễn viên Ôn Bích Hằng, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul.

Sao Thế giới22 tuổi, người đẹp chuyển giới đi vào lịch sử Hoa hậu Hoàn vũTheo Tiền Phong

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nguyễn Thị Thảo bị tước vương miện Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu - Điện Ảnh

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều