Phim tài liệu của Mỹ Tâm phát hành toàn cầu

  • 14/07/2023 15:12:36

'Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian' của Mỹ Tâm sẽ phát hành toàn cầu trên Netflix tại hơn 190 quốc gia vào ngày 29/7 tới.

Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian là bộ phim tài liệu ca nhạc đánh dấu 20 năm ca hát của Mỹ Tâm. Phim ra rạp từ 8/4 và thu về hơn 12 tỷ đồng sau 9 ngày phát hành. Sắp tới, các fan của Mỹ Tâm, đặc biệt là những người chưa có dịp xem liveshow Tri Âm cũng như bộ phim này sẽ được thưởng thức Người giữ thời gian ở bất cứ đâu.

Phim sẽ phát hành trên Netflix tại hơn 190 quốc gia vào ngày 29/7 tới. Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian do Mỹ Tâm đạo diễn và sản xuất, ghi lại thước phim hậu trường đầy cảm xúc của nữ ca sĩ khi cô mang đến người hâm mộ liveshow âm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

Phim tài liệu của Mỹ Tâm phát hành toàn cầu

Bộ phim tài liệu này đưa khán giả đến với những màn trình diễn tuyệt vời của Mỹ Tâm với các ca khúc mới nhất và loạt hit được yêu thích của cô như: Tóc nâu môi trầm, Ước gì...Mỹ Tâm chia sẻ về cột mốc đáng chú ý khi bộ phim phát hành toàn cầu Netflix: "Tựa phim tài liệu này có nhiều câu chuyện đến từ cảm xúc, chia sẻ lại những thước phim hết sức đời thường tự nhiên của Mỹ Tâm cũng như quá trình thực hiện liveshow lịch sử Tri Âm.

Phim tài liệu của Mỹ Tâm phát hành toàn cầu

Tâm hy vọng bộ phim Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian sẽ mang lại những điểm thú vị trong cuộc sống và công việc của 1 người nghệ sĩ, mà khi được lật mở thì người xem có thể sẽ được truyền cảm hứng hơn. Ngoài ra, một giá trị nữa mà Tâm muốn mang đến với khán giả toàn cầu trên Netflix chính là sự đa dạng của âm nhạc Việt Nam, để người hâm mộ có thể hiểu thêm nghệ sĩ của Việt Nam mình làm nghệ thuật như thế nào".

Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian còn có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn, Wowy, Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng. Bộ phim tài liệu đầy cảm xúc này cũng sẽ giúp các fan của Mỹ Tâm vén màn cuộc sống của nữ minh tinh phía sau ánh đèn sân khấu thông qua các thước phim đời thường sống động.

Phim tài liệu của Mỹ Tâm phát hành toàn cầu

Đồng thời, bộ phim còn kể lại hành trình vô cùng công phu để tạo nên những tiết mục hoành tráng, khi người nghệ sĩ chìm đắm trong vô số cung bậc cảm xúc từ khâu chuẩn bị cho show diễn, đến những màn chấn thương và nỗi lo lắng khi đứng trước quyết định huỷ bỏ chương trình trong đại dịch.

Phim tài liệu của Mỹ Tâm phát hành toàn cầu

Mỹ Tâm tiết lộ chuyện từng nghiện game, nhắn tin cho 'người ấy'Mỹ Tâm vừa có buổi gặp mặt báo chí nhân buổi chiếu phim "Người giữ thời gian" ở Hà Nội. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thật lòng xung quanh sở thích cá nhân và 'người ấy'. Hoa hậu

Phim tài liệu của Mỹ Tâm phát hành toàn cầu

Hoa hậu

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phim tài liệu của Mỹ Tâm phát hành toàn cầu - Điện Ảnh

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều