Vừa nhận 'tin dữ' từ NSƯT Hoài Linh, 'ông trùm Điền Quân' bị tẩy chay đồng loạt vì một câu nói được hiểu là 'thách thức' cộng đồng mạng

  • 08/06/2021 19:58:36

Không chỉ gặp khó khăn về việc sản xuất chương trình, Color Man còn bị nhiều khán giả phản đối, đòi tẩy chay vì những phát ngôn liên quan đến NSƯT Hoài Linh.

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, TP.HCM đang phải tiến hành giãn cách xã hội, nhiều hoạt động giải trí đã bị ngưng trệ. Là một công ty giải trí lớn, Điền Quân đã phải tạm ngưng sản xuất các chương trình gameshow để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Ông trùm Điền Quân - Color Man Color Man chia sẻ về khó khăn của doanh nghiệp của mình trong mùa dịch: “Thời điểm này, công ty Điền Quân phải họp liên tục để nghĩ ra giải pháp đối phó với tình hình hiện tại. Công ty tôi đến giờ hơn 900 người rồi, mùa dịch này chưa biết phải tính làm sao. Thôi thì làm được cái gì thì làm, lại tiếp tục đi giao cơm tấm online thôi, làm để cùng nhau vượt qua mùa dịch".

 NSƯT Hoài Linh, Color man, chương trình thách thức danh hài, khương dừa, sao Việt,

Chủ tịch công ty phải tuyên bố tạm đóng cửa công ty, chuyển sang kinh doanh quán cơm tấm online

Khó khăn trong hoạt động giải trí vì dịch bệnh, mới đây, thông tin NSƯT Hoài Linh xin rút lui khỏi vị trí giám khảo của chương trình Thách thức danh hài cũng khiến ông chủ Điền Quân rơi vào "thế khó". Trước đó, chương trình đã công bố NSƯT Hoài Linh và NS Minh Nhí sẽ là hai giám khảo cho mùa mới. Tuy nhiên, do vướng phải lùm xùm từ thiện, nhiều khán giả đã phản đối, yêu cầu BTC gạch tên NSƯT Hoài Linh, bằng không sẽ tẩy chay chương trình. Phía Điền Quân có nhiều động thái về vấn đề này nhưng vẫn kiên quyết giữ nam danh hài ở vị trí giám khảo cho mùa mới.

Cho đến chiều ngày 5/6, danh hài Hoài Linh đã đăng tải video xin lỗi cộng đồng và giải thích lý do khiến mình chậm trễ trong công tác từ thiện. Đồng thời nam danh hài cũng tuyên bố sẽ rút khỏi chương trình Thách thức danh hài mùa 7: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách thức danh hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

 NSƯT Hoài Linh, Color man, chương trình thách thức danh hài, khương dừa, sao Việt,

Danh hài Hoài Linh tuyên bố rút lui khỏi ghế giám khảo chương trình

Thông tin này ngay lập tức gây sự chú ý của cư dân mạng, tưởng chừng như ai nấy sẽ đồng cảm với "khó khăn chồng chất" mà Color Man gặp phải thì nhiều người vẫn thể hiện sự chỉ trích với công ty Điền Quân.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, trong suốt quá trình diễn ra lùm xùm, Điền Quân cũng như Color Man vẫn ngó lơ ý kiến của khán giả và vẫn giữ nguyên ý định sẽ giữ NSƯT Hoài Linh ở vị trí giám khảo. Thậm chí, lúc khán giả liên tục đưa ra ý kiến về vấn đề này thì phía Điền Quân dường như không mấy quan tâm. Khi được hỏi về lý do mời Hoài Linh giữa tâm bão, người chịu trách nhiệm về các nội dung gameshow ở Điền Quân là Khương Dừa cho hay: "Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác. Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi".

 NSƯT Hoài Linh, Color man, chương trình thách thức danh hài, khương dừa, sao Việt,

Cư dân mạng phản ứng mạnh mẽ vì quan điểm của ông chủ công ty Điền Quân

Tất cả những điều trên khiến nhiều người cho rằng, phía Điền Quân thách thức dư luận, không tôn trọng khán giả vì hành động cố giữ NSƯT Hoài Linh ở vị trí giám khảo. Thậm chí, trong nhiều chủ đề bàn luận, cư dân mạng còn tỏ thái độ kêu gọi tẩy chay công ty giải trí này:

“Công ty giải trí gì mà thách thức dư luận không à. Dân tình tẩy chay nghệ sĩ Hoài Linh thì Điền Quân lại cố tình mời cho được Hoài Linh là sao không hiểu?”, “Giờ bán hàng đủ mọi mặt trận, quần áo, kênh youtube các nghệ sĩ nhảy vào hết dân ta có cái mà làm ăn đâu!”, “Khán giả Việt Nam nên áp dụng văn hoá tẩy chay với Điền Quân để họ biết tôn trọng khán giả mà không xem thường nữa!”, “Cái giá phải trả cho việc dám thách thức dư luận.”

 NSƯT Hoài Linh, Color man, chương trình thách thức danh hài, khương dừa, sao Việt,

Netizen kêu gọi tẩy chay Điền Quân và Color Man vì lỡ dại "thách thức" cộng đồng mạng

Xem thêm: Hậu lùm xùm vì phát ngôn về Hoài Linh, Thái Thùy Linh tiếp tục chia sẻ: 'Tôi không tán thành việc tự lập toà án kết tội'

Ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vừa nhận 'tin dữ' từ NSƯT Hoài Linh, 'ông trùm Điền Quân' bị tẩy chay đồng loạt vì một câu nói được hiểu là 'thách thức' cộng đồng mạng - Game Show

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều