Britney Spears lên tiếng sau cáo buộc sử dụng ma túy

  • 17/06/2023 15:26:38

Nữ ca sĩ Britney Spears phủ nhận cáo buộc sử dụng ma túy. Cô cho biết đây là thông tin thêu dệt, sai sự thật.

Ngày 12/6, New York Post đưa tin Britney Spears phủ nhận cáo buộc sử dụng ma tuý. "Mọi người đang nói những điều không đúng, thật đáng buồn". Nữ ca sĩ cho biết, đây là những thông tin bịa đặt, sai lệch.

"Tôi buồn hơn khi đang cố gắng để mọi thứ trở nên tốt đẹp, nhưng điều đó vẫn không đủ. Mọi người quay lưng lại và nói xấu, điều đó làm trái tim tôi tan nát", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hiện tại, luật sư của Britney Spears - Mathew Rosengart, cũng vừa gửi thư tới Dailymail yêu cầu gỡ bài báo sai sự thật và đề nghị mở cuộc điều tra nội bộ về vấn đề này. Luật sư bác bỏ cáo buộc nữ ca sĩ sử dụng ma túy.

Britney Spears lên tiếng sau cáo buộc sử dụng ma túy

Trước đó, tờ Dailymail đăng bài viết của nhà báo Daphne Barak xoay quanh nghi vấn Britney Spears lạm dụng ma túy. Theo đó, cựu vũ công Kevin Federline - chồng cũ nữ ca sĩ - nói với nhà báo: "Tôi sợ rằng cô ấy đang sử dụng ma túy . Tôi đã cầu nguyện ai đó sẽ công khai chuyện này và cô ấy sẽ thức tỉnh. Cô ấy là mẹ của các con trai tôi".

Britney Spears sinh năm 1980, là ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và diễn viên người Mỹ. Cô được cho là người có ảnh hưởng đến sự hồi sinh của dòng nhạc teen pop trong những năm 1990 - 2000. Nữ ca sĩ còn còn được mệnh danh là 'Công chúa nhạc pop'. Một số bản hit của nữ ca sĩ được nhiều khán giả biết đến như: Toxic, Gimmi more, Criminal, Baby one more time ...

Nguồn giadinh.suckhoedoisong.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Britney Spears lên tiếng sau cáo buộc sử dụng ma túy - Điện Ảnh

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều