Diễn viên Huyền Trang tiết lộ điều không ngờ về cảnh nóng với Việt Anh

  • 18/10/2022 17:51:17

- Diễn viên Huyền Trang tiết lộ cảnh "nóng" giữa cô và Việt Anh trong phim "Hành trình công lý" quay "một đúp ăn ngay" và được giữ nguyên khi lên sóng.

Trở lại màn ảnh sau 7 năm vắng bóng, diễn viên Huyền Trang thủ vai Hà trong Hành trình công lý đang là cái tên được chú ý và nhắc đến nhiều nhất vì cảnh nóng táo bạo với Việt Anh.

Nữ diễn viên tên thật là Nguyễn Huyền Trang (SN 1991), cô từng xuất hiện với những vai phụ trong các dự án phim: Đường lên Điện Biên, Lựa chọn số phận, Gia phả của đất, gần đây nhất là Đấu trí và Hành Trình công lý. Phim Hành trình công lý đánh dấu lần thứ hai Huyền Trang kết hợp với Việt Anh sau 10 năm, kể từ Chỉ có thể là yêu.

Diễn viên Huyền Trang tiết lộ điều không ngờ về cảnh nóng với Việt Anh

Tái xuất màn ảnh sau 7 năm, Huyền Trang gây chú ý với vai Hà, đóng cảnh nóng với Việt Anh trong phim "Hành trình công lý" (Ảnh: VTVGo).

Chia sẻ với PV Dân trí, Huyền Trang cho biết những năm qua cô bận việc gia đình nên tạm thời "ở ẩn". Đó cũng là thời gian cô cảm thấy rất nhớ nghề, sau 7 năm, nữ diễn viên quyết định quay trở lại Nhà hát Tuổi trẻ và chờ đợi để được làm phim.

"Tôi được biết, để tìm kiếm nhân vật Hà, đạo diễn đã phải casting rất nhiều diễn viên, tôi là một trong số đó. Đây là vai diễn khó và không phải ai cũng chấp nhận hy sinh để đóng cảnh nóng, vì vậy tôi rất vui khi cuối cùng mình là diễn viên được lựa chọn. Tôi cũng thấy mình hợp với kiểu vai diễn như vậy", Huyền Trang nói.

Xác định đây là cơ hội để mình có thể ghi dấu ấn với khán giả sau nhiều năm trở lại với màn ảnh, nhưng Huyền Trang vẫn cảm thấy bất ngờ khi nhân vật và cảnh nóng của mình trong phim lại được chú ý nhiều đến vậy. Nữ diễn viên cho biết, đây là phim có nhiều cảnh tình tứ, cảnh nóng táo bạo nhất của cô từ trước đến nay.

Diễn viên Huyền Trang tiết lộ điều không ngờ về cảnh nóng với Việt Anh

Huyền Trang chia sẻ cảnh nóng với Việt Anh trong phim "Hành trình công lý" là nóng và táo bạo nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô từ trước tới nay (Ảnh: Cắt từ Clip).

Trước những tranh cãi của khán giả về cảnh nóng trong phim, Huyền Trang bày tỏ với Dân trí: "Tôi có theo dõi những bình luận của khán giả. Với khán giả trẻ, đa phần họ thấy bình thường nhưng khán giả lớn tuổi sẽ có cái nhìn và phản ứng gay gắt hơn vì nhà còn có trẻ con. Nhưng đạo diễn có dụng ý khi để cảnh nóng đó lặp lại nhiều lần trong phim, mục đích để nhân vật nữ chính cảm thấy bị ám ảnh và đau khổ nhiều hơn. Tôi tôn trọng ý đồ đó của đạo diễn".

Chia sẻ về hậu trường quay cảnh nóng trong phim, Huyền Trang cho biết, ban đầu cô cũng rất ngại vì đoàn phim có mấy chục người xem. Khi quay cảnh nóng, cô được mặc bảo hộ đồ da bên trong nên khi phim lên sóng, hình ảnh rất thật nhưng ngoài đời vẫn bình thường.

"Tôi và anh Việt Anh đã ngồi lại với nhau và bàn bạc nên quay như thế nào, diễn như thế nào để trông thật, ăn ý và chỉ cần làm "một đúp ăn ngay". Vì nếu diễn đi diễn lại sẽ mệt và càng thêm ngại, cảnh đó đúng là "một đúp ăn ngay" nhưng cũng phải 3 tiếng mới xong vì chúng tôi quay ở nhiều góc máy khác nhau. Thời điểm đó, tôi mới bị Covid - 19, nên khi quay xong mệt lả đi, thở không ra hơi, nói không nên lời nữa", Huyền Trang kể.

Diễn viên Huyền Trang tiết lộ điều không ngờ về cảnh nóng với Việt Anh

Huyền Trang cho biết cảnh nóng của cô và Việt Anh được thực hiện "một đúp ăn ngay" và giữ nguyên khi lên sóng (Ảnh: VFC).

Nhận lời đóng cảnh nóng trong phim Hành trình công lý,Huyền Trang khẳng định, với cô đó là cả một sự hy sinh và can đảm. Dẫu vậy, nữ diễn hoàn toàn bất ngờ khi đạo diễn cho những cảnh nóng trong phim khá táo bạo.

"Tôi đã hồi hộp đón chờ tập 1 của phim phát sóng, để xem cảnh nóng đó sẽ như thế nào, và tôi thấy bất ngờ khi cảnh nóng đó giữ nguyên khi lên sóng, đạo diễn đã không cắt bớt đi như tôi nghĩ", Huyền Trang tiết lộ.

Sau 10 năm, Huyền Trang mới tái hợp với Việt Anh, nữ diễn viên cho biết không gặp nhiều trở ngại vì hai người đã quen và thân với nhau từ trước. Cô nói rất vui và thích được đóng cặp với nam diễn viên có nhiều kinh nghiệm, diễn xuất tốt như Việt Anh.

Trước câu hỏi của PV Dân trí, Huyền Trang có ngại khi bị gắn mác là: "Nữ hoàng cảnh nóng" hay "Tiểu tam màn ảnh"? Người đẹp 9x cho biết: "Thật ra, trong sự nghiệp diễn xuất của tôi từ trước đến nay, ngoại trừ phim "Đường lên Điện Biên", còn lại tôi đều đóng vai phản diện.

Tôi đã quen và không ngại với việc khán giả hay mọi người gọi mình như thế, vì đó cũng chỉ vai diễn trong phim. Được khán giả nhớ đến, ấn tượng với những vai diễn phản diện với tôi là sự thành công. Nhưng tôi vẫn mong muốn sẽ có vai diễn mang màu sắc khác, một vai diễn chính diện để có cảm giác được khán giả yêu mến và không bị chửi nữa".

Nguồn dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Diễn viên Huyền Trang tiết lộ điều không ngờ về cảnh nóng với Việt Anh - Điện Ảnh

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều