'Em gái hỗn láo' nói gì khi bị 'ném đá' trong 'Đừng nói khi yêu'?

  • 25/02/2023 17:19:49

Khi thấy nhân vật mình đảm nhận bị "ném đá", Trình Mỹ Duyên cho biết, cô tin khán giả sẽ tách bạch giữa nhân vật Linh và bản thân cô ngoài đời.

 

Phim Đừng nói khi yêu phát sóng trên khung giờ vàng VTV hiện được khán giả chú ý. Phim xoay quanh đôi bạn thân Ly (Thùy Anh) - Tú (Đình Tú). Mối quan hệ thay đổi khi chàng doanh nhân nhà giàu Quy (Mạnh Trường) và cô giáo nhiều thủ đoạn Trang (Lương Thanh) xuất hiện. Quy có tình cảm với Ly, còn Trang có tình cảm với Tú.

'Em gái hỗn láo' nói gì khi bị 'ném đá' trong 'Đừng nói khi yêu'?

Nhân vật Linh bị khán giả gọi là "em gái hỗn láo" trong "Đừng nói khi yêu".Phim lên sóng hơn 10 tập nhưng gây tranh cãi, bàn tán trên mạng xã hội. Ở những tập đầu, khán giả tranh cãi về tình huống phim gây ức chế, còn ở những tập phim mới nhất, nhiều người chuyển hướng “ném đá” nhân vật Linh (Trình Mỹ Duyên) - em gái Quy, bạn thân của Trang.

Linh xuất thân là tiểu thư nhà giàu, có vẻ ngoài xinh xắn, thời trang sành điệu nhưng can thiệp vô duyên vào mối quan hệ giữa Tú và Trang.

'Em gái hỗn láo' nói gì khi bị 'ném đá' trong 'Đừng nói khi yêu'?

Trong phim, Mỹ Duyên vào vai em gái của Quy (Mạnh Trường thủ vai).

Trong tập 9, Linh có những hành động, lời lẽ không lịch sự với Tú và Ly để bảo vệ bạn thân. Linh gọi Tú là "đồ thất bại", không xứng với bạn thân của mình, mắng Ly là "đồ mưu mô". Cô cũng coi thường tình bạn thân của Ly và Tú. Linh lên mặt dạy đời và xúc phạm khi biết Ly tới làm ở công ty của anh trai.

Khán giả khó chịu, gọi Linh là "kẻ dỗi hơi, ngu ngốc, lo chuyện bao đồng". "Nhân vật Linh ngu ngốc mà lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm. Đúng là nhân vật nhức nhối của phim", một khán giả để lại bình luận.

Chia sẻ với VietNamNet khi nhân vật bị "ném đá", Trình Mỹ Duyên cho biết: "Mỗi nhân vật trong Đừng nói khi yêu đều có thời điểm phát triển và câu chuyện riêng. Với Linh, đây là giai đoạn đầu, có khá nhiều mâu thuẫn và khúc mắc khiến người xem không hài lòng. Hành trình của nhân vật Linh còn dài, mọi người chờ xem cô ấy thay đổi như thế nào".

Khi được hỏi cảm xúc khi bị khán giả "ném đá", nữ diễn viên bày tỏ chỉ buồn nếu không làm tròn vai diễn.

"Tôi cảm ơn khán giả đã theo dõi Linh. Tôi cũng tin khán giả rất tinh tế. Họ không thích cách hành xử của nhân vật chứ không 'ném đá' diễn viên vì điều đó", nữ diễn viên chia sẻ.

'Em gái hỗn láo' nói gì khi bị 'ném đá' trong 'Đừng nói khi yêu'?

Mỹ Duyên sở hữu sắc vóc xinh đẹp ngoài đời cũng như trên phim.

Trình Mỹ Duyên sinh năm 1995, từng lọt top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Cô từng là thí sinh được đánh giá cao trong The Face 2017 và từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng năm. Sau này, người đẹp đến từ Tuyên Quang lấn sân lĩnh vực diễn xuất.

Trước khi nhận vai "em gái hỗn láo" trong Đừng nói khi yêu, Mỹ Duyên từng đảm nhận vai chính trong phim Kiều của đạo diễn Mai Thu Huyền.

 

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

'Em gái hỗn láo' nói gì khi bị 'ném đá' trong 'Đừng nói khi yêu'? - Điện Ảnh

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều