Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về vai diễn nặng ký trong “Mẹ trùm”

  • 25/03/2022 16:05:40

Từng đảm nhiệm nhiều dạng vai từ chính diện đến phản diện, nhưng có lẽ vai Trường Ca trong bộ phim truyền hình “Mẹ trùm” mới thật sự là vai diễn” nặng ký” của Nguyễn Quốc Trường.

Phim truyền hình dài tập “Mẹ trùm” do đạo diễn Nguyễn Hồng Chi và hãng phim TFS sản xuất đã chính thức ra mắt khán giả trên kênh HTV7 vào ngày 15/9 vừa qua. Phim là câu chuyện về cuộc đấu tranh chống tội phạm và sự hướng thiện của một người mẹ khi chứng kiến các con mình sa lầy vào đường dây vận chuyển thuốc lắc.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về vai diễn nặng ký trong “Mẹ trùm”

Trong phim, Nguyễn Quốc Trường Thịnh đảm nhận vai Trường Ca, người con cả của bà Cẩm (Ngân Quỳnh). Bố mất, mẹ đi tù, 20 năm lăn lộn ngoài xã hội đã hình thành nên một người anh cả lầm lì, bất chấp dấn thân vào con đường tội lỗi để có tiền nuôi các em ăn học. Trường Thịnh chia sẻ: “Trường Ca là nhân vật trầm tính, lạnh lùng, sống nội tâm, có nhiều suy nghĩ phức tạp nhưng ẩn sâu bên trong là người không tiếc hy sinh và hết mực thương yêu các em. Đây là nhân vật độc đáo, nhiều đất diễn nhưng cũng đòi hỏi sự nỗ lực lớn từ người diễn viên.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về vai diễn nặng ký trong “Mẹ trùm”

Từng tham gia nhiều dự án phim như: “Hoa trong bão”, “Phía sau bóng tối”, “Nhật ký nàng xuân”, “Bồ công anh trước gió”, “Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì”… thế nhưng, vai Trường Ca trong “Mẹ trùm” lại mang đến một trải nghiệm mới mẻ và thách thức với nam diễn viên sinh năm 1992. Đây là vai diễn vất vả nhất của anh từ trước cho tới nay. Nhân vật Trường Ca thuộc týp người không biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài, nội tâm lại giằng xé vì vậy Trường Thịnh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản, phân tích tâm lí nhân vật. Ngoài ra, nam diễn viên còn phải luyện tập thể lực để có thể tự mình thực hiện những phân cảnh khó, học lồng tiếng để tự lồng tiếng cho nhân vật của mình.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về vai diễn nặng ký trong “Mẹ trùm”

Bối cảnh chính của bộ phim “Mẹ trùm” được quay tại TP. HCM và Cần Thơ. Dù phim được khởi quay từ tháng 2/2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên nhiều lần phải gián đoạn. Bên cạnh đó, thời gian phim lên sóng cũng là thời điểm Tp.HCM thực hiện nghiêm ngặt việc giãn cách xã hội nên việc quảng bá phim cũng không thuận lợi như bình thường.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về vai diễn nặng ký trong “Mẹ trùm”

Được biết, ngoài Nguyễn Quốc Trường Thịnh, “Mẹ trùm” còn có sự tham gia của các diễn viên Ngân Quỳnh, Trọng Hải, Hoàng Nguyên, Lê Ngọc Trinh, Trần Quang Thái… “Mẹ trùm” được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 19h33 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Bài: Đẹp Entertainment

Nguồn dep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về vai diễn nặng ký trong “Mẹ trùm” - Điện Ảnh

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều